Vận Tải Miền Trung
02/05/2021
Dịch vụ vận tải, Tuyến Miền Nam

Hiện nay các ngành sản xuất đang rất phát triển cho nên nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng cũng ngày càng nhiều. Đối với những người muốn vận chuyển hàng số lượng lớn thì sẽ phải thuê những xe có trọng tải lớn. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn tại TPHCM. Cùng theo dõi để tìm hiểu nhé!

Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn TPHCM

Như chúng ta đã biết, chỉ tính riêng tại TPHCM thì có rất nhiều các đơn vị cho thuê xe tải 5 tấn. Tuy nhiên để lựa chọn được một đơn vị uy tín là điều không hề dễ dàng. Để có thể lựa chọn chính xác thì tiên bạn cần phải hiểu dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn là gì?

Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn 

Dịch vụ này chính là việc một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng TPHCM và cũng cho mọi người thuê trọn gói xe tải để chở hàng hóa có tài xế. Đơn vị này thường sẽ có nhiều xe với mẫu mã, khối lượng khác nhau từ nhỏ đến lớn. Tùy theo số lượng hàng hóa mà khách hàng có thể lựa chọn xe phù hợp. Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn là việc một đơn vị cung cấp cho khách hàng các xe 5 tấn để họ vận chuyển hàng hóa.

Giá dịch vụ cho thuê xe tải

Mỗi công ty vận chuyển thì sẽ có một mức giá cho thuê khác nhau. Giá của dịch vụ thuê xe tải 5 tấn thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như quãng đường, khối lượng hàng, hàng cồng kềnh hay gọn gàng. Ngoài ra thì nó còn phụ thuộc vào một số các yếu tố như có giao tận nhà không, có cần phải bốc dỡ hàng bằng xe nâng không. Để chọn được đơn vị có mức giá rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thì bạn cần tham khảo qua nhiều đơn vị sau đó mới đưa ra quyết định của mình.

Tùy từng công ty vận chuyển thì sẽ có mức giá khác nhau 

Ngoài dịch vụ thuê xe tải 5 tấn tphcm, chúng tôi còn cho thuê các loại xe khác:

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn TPHCM

Để có thể lựa chọn được đơn vị vận tải uy tín thì bạn cần lưu ý một số điều sau:

+ Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn có thùng xe có chất lượng xe tốt, sạch sẽ và không bị gỉ sét. Những chiếc xe này phải được bảo dưỡng định kỳ và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và an toàn. Nếu như lựa chọn được đơn vị uy tín thì hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Một số lưu ý khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn 

+ Mức giá cước dịch vụ cho thuê xe tải phải phù hợp và cạnh tranh. Bạn có thể hỏi và so sánh giá tại nhiều đơn vị khác nhau để lựa chọn được mức giá phù hợp. Bạn nên lựa chọn dịch vụ báo giá đã bao gồm tất cả các chi phí không phát sinh thêm gì nữa.

+ Đội ngũ tài xế phải giàu kinh nghiệm và thông thạo đường phố ở trong tỉnh và đường giao thông ở các tỉnh khác như vậy thì bạn sẽ thấy yên tâm hơn khi giao hàng hóa của mình cho họ.

+ Đặc biệt khi lựa chọn đơn vị để thuê xe tải 5 tấn thì nên chọn những đơn vị có hợp đồng đầy đủ và có cam kết về thời gian vận chuyển, an toàn của hàng hóa,….

Quy trình đặt thuê xe tải 5 tấn TPHCM

Bước 1: Đầu tiên thì khách hàng cần gửi thông tin hàng hóa mà mình muốn vận chuyển cho đơn vị cung cấp dịch vụ. Thông thường thì các đơn vị này đều sẽ có website hoặc số điện thoại liên lạc. Khách hàng sẽ gọi điện hoặc đăng ký thuê xe trực tiếp tại web để gửi thông tin hàng hóa của mình và nhận tư vấn.

Quy trình đặt thuê xe tải 5 tấn giá rẻ tại TPHCM 

Bước 2: Sau khi đã nhận được thông tin về hàng hóa cũng như quãng đường vận chuyển thì nhân viên sẽ tư vấn và báo giá cho khách hàng để có thể lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất. Nếu như bạn đã hài lòng với bước 2 thì có thể hẹn thời gian để bàn bạc về hợp đồng cũng như là xác nhận để nhân viên lên đơn đặt hàng.

Bạn có thể tham khảo ở nhiều đơn vị khác nhau để tìm kiếm mức giá rẻ. Tuy nhiên không phải lúc nào các chủ xe cũng đợi bạn gọi lại vì họ có rất nhiều mối hàng. Cho nên nếu thấy hợp lý thì nên chốt ngay để không làm chậm trễ việc thuê xe.

Bước 3: Bước cuối cùng là trả hàng và thanh toán. Phương thức thanh toán thì sẽ phụ thuộc vào thỏa thuận giữa khách hàng và chủ xe. Đối với những người chỉ sử dụng dịch vụ một lần thì sẽ thanh toán ngay một lần. Nếu như khách hàng ký kết hợp đồng để vận chuyển thường xuyên liên tục thì có thể thỏa thuận thanh toán theo tháng hoặc ứng trước một phần tiền thuê.

Liên hệ

Như vậy là Vận Tải Miền Trung vừa giới thiệu đến bạn đọc những thông tin cơ bản về dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn giá rẻ tại TPHCM, quy trình đặt và một số lưu ý khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cũng cấp hữu ích đối với bạn. Chúc các bạn có thật nhiều may mắn và thành công.