Vận Tải Miền Trung
02/05/2021
Dịch vụ vận tải, Tuyến Miền Nam

Ngày nay để đáp ứng nhu cầu của mọi người thì các chủ xe đã cung cấp đa dạng các loại xe khác nhau. Thuê xe tải 3.5 tấn TPHCM là dịch vụ vận tải đang được sử dụng rất phổ biến bởi tính linh động và khả năng di chuyển chuyển hàng nhanh chóng của nó.

Kích thước & tải trọng của xe tải 3.5 tấn

Một khách hàng khi muốn thuê xe thì khối lượng, kích thước thùng xe, thùng 1 tầng hay 2 tầng, số khối là điều đầu tiên mà họ quan tâm đến. Trên thị trường hiện nay có đa dạng các loại xe tải với trọng lượng khác nhau. Tuy nhiên những xe quá to thì không thể di chuyển trong thành phố lớn, xe quá nhỏ thì lại không chở được hết hàng hóa.

Có đa dạng các loại xe tải 3.5 tấn với đa dạng loại thùng khác nhau

Xe tải 3.5 tấn có kích thước khá nhỏ gọn, nó không quá to như xe 5 tấn và cũng không quá nhỏ, kích thước xe này ở mức trung bình. Loại xe này không bị cấm giờ và có thể vận chuyển vào các thành phố lớn, khối lượng tối đa khi nâng tải của loại xe này lên đến 8 tấn. Do vậy cho nên hiện tại các chủ xe trang bị trong dàn xe của mình khá nhiều xe tải 3.5 tấn.

Xe 3,5 tấn có kích thước nhỏ gọn 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng xe tải 3,5 tấn uy tín như Thaco, Hyundai, Hino,… mỗi hãng xe thì sẽ thiết kế và các loại xe cũng sẽ có các ưu điểm, nhược điểm riêng. Đều là xe 3.5 tấn nhưng kích thước thùng xe của từng hãng sẽ khác nhau. Tuy nhiên điểm khác biệt này là không nhiều. Kích thước phổ biến của xe 3.5 trên thị trường hiện nay là:

  • Số khối: 16 khối
  • Kích thước của thùng xe: 4.7m x 1.9m x 1.8m
  • Trọng tải: 3.5 tấn và có tải trọng tối đa khi nâng là 8 tấn
  • Có 3 loại thùng là thùng bạt, thùng lạnh và thùng kín

Loại hàng hóa phù hợp sử dụng chở xe 3.5 tấn

Trước khi lựa chọn thuê xe tải 3.5 tấn TPHCM bạn cũng cần biết là loại xe này thường được dùng để chở lợi hàng hóa gì? Loại xe này có thể chở được nhiều loại hàng hóa như đồ gỗ, đồ nội thất.

Nếu như là các cá nhân, gia đình đặt thuê thì mặt hàng này sẽ là loại mà họ sẽ đặt mua rất nhiều trong một lần. Đặc thù của các mặt hàng đồ gỗ đó chính là chiếm khá nhiều diện tích cho nên các thùng xe của xe tầm 1 tấn hay 1,5 tấn thì khó có thể để vừa được.

Các loại hàng hóa nên thuê xe tải 3,5 tấn 

Đối với loại xe 5 tấn thì lại không di chuyển vào các thành phố lớn được. Vì vậy mà xe tải 3.5 tấn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Đối với những mặt hàng gọn gàng thì tùy vào khối lượng của hàng để lựa chọn xe phù hợp. Không chỉ thường xuyên được lựa chọn để chở đồ nội thất, đồ gỗ mà xe 3.5 còn có thể dùng để vận chuyển một số mặt hàng như hàng may mặc, bánh kẹo, đồ gia dụng, văn phòng, các loại cây cảnh nhỏ và các mặt hàng nông sản, hải sản.

Ngoài dịch vụ thuê xe tải 3.5 tấn tphcm, chúng tôi còn cho thuê các loại xe khác:

Nhu cầu dịch vụ thuê xe tải 3.5 tấn TPHCM

Hiện nay thì nhu cầu thuê xe tải 3.5 tấn tphcm đang được rất nhiều người lựa chọn bởi tính linh hoạt cũng như tiện dụng của nó. Xe 3.5 tấn được sử dụng với rất nhiều mục đích như mua bán hàng hóa – xuất nhập hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển cây cảnh,….

Nhu cầu thuê xe tải 3,5 tấn ngày càng nhiều 

Giá của một chiếc xe tải 3.5 tấn cũng không đắt cho nên có khá nhiều chủ xe đầu tư loại này để cho mọi người thuê. Các doanh nghiệp sản xuất muốn mua xe để phục vụ sản xuất cũng sử dụng loại xe này rất nhiều. Có thể thấy rằng nhu cầu sử dụng xe 3.5 tấn của khách hàng hiện nay là rất nhiều.

Có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng TPHCM trên thị trường để cho khách hàng lựa chọn. Một đơn vị cho thuê xe chất lượng phải đảm bảo uy tín và có mức giá hợp lý, xe phải còn mới, sạch sẽ và đảm bảo chất lượng. Nếu như sử dụng dịch vụ thuê xe có tài xế thì tài xế phải là người đã có kinh nghiệm, thông thạo đường phố.

Ưu điểm dịch vụ thuê xe tải 3.5 tấn TPHCM của chúng tôi

  • Xử lý các yêu cầu đặt xe tiện lợi và nhanh chóng chỉ trong vòng vài phút
  • Có hệ thống đa dạng nhiều mẫu mã và màu xe để bạn lựa chọn.
  • Giá cả hợp lý, nếu như khách hàng thuê lâu dài hoặc thường xuyên sử dụng dịch vụ sẽ được nhận ưu đãi và chiết khấu cao.
  • Bảo đảm an toàn về hàng hóa cho khách hàng

Như vậy ở bài viết này Vận Tải Miền Trung đã giới thiệu chi tiết các vấn đề mà bạn cần biết về dịch vụ cho thuê xe tải 3.5 tấn tại TPHCM. Hy vọng bạn có thể hiểu hơn về thuê xe tải 3.5 tấn thông qua những nội dung mà chúng tôi đã chia sẻ. Chúc bạn chọn được dịch vụ ưng ý nhất. 

Liên hệ