Vận Tải Miền Trung
02/05/2021
Dịch vụ vận tải, Tuyến Miền Nam

Thuê xe tải 2 tấn là một trong những dịch vụ đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy làm sao để có thể chọn được dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn TPHCM giá rẻ? Hãy theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu chi tiết nhé!

Những ưu điểm nổi bật của xe tải 2 tấn

Để lựa chọn được đơn vị cho thuê xe tải chở hàng TPHCM uy tín mà giá cả lại hợp lý thì trước hết là bạn cần tìm hiểu về xe tải 2 tấn để biết loại xe này có những ưu điểm gì. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số các tính năng nổi trội của xe tải 2 tấn:

+ Không còn phải lo lắng về vấn đề kẹt xe hay tắc đường: Xe tải 2 tấn có rất nhiều loại và có đặc điểm là khá nhỏ, gọn cho nên thuận tiện cho việc di chuyển. Vào giờ cao điểm khi lượng xe lưu thông nhiều thì nếu như di chuyển bằng các xe to sẽ khó có thể đi dễ dàng được. Còn đối với xe nhỏ như xe tải 2 tấn thì đây không phải là vấn đề khó khăn.

Xe tải 2 tấn có rất nhiều ưu điểm 

Nếu như khách hàng đang có nhu cầu chuyển hàng một cách nhanh chóng ví dụ như chuyển nhà, chuyển văn phòng,… thì lựa chọn thuê xe tải 2 tấn TPHCM là một sự lựa chọn hoàn hảo.

+ Tiết kiệm được đáng kể thời gian và công sức khi vận chuyển hàng lên xuống. Hầu hết các xe tải 2 tấn đều có cửa phụ ở bên hông để thuận tiện cho việc đưa hàng xuống. Với cửa này thì bạn dỡ hàng lên, xuống sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như nhân lực. Đối với xe mui bạt thì bạn sẽ chở được nhiều đồ hơn nếu như nâng mui lên.

+ Các xe tải được thiết kế hiện đại có hỗ trợ công nghệ đi kèm trong xe. Xe sẽ được trang bị hệ thống bản đồ thông minh, định vị GPS và thư viện thông tin để bạn biết được tình trạng đường phố, đường nào cấm xe 2 tấn.

Ngoài dịch vụ thuê xe tải 2 tấn tphcm, chúng tôi còn cho thuê các loại xe khác:

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn TPHCM giá rẻ

Xe tải chở hàng 2 tấn là một loại xe có kích thước khá nhỏ trong tất cả các loại xe tải. Nếu như bạn muốn di chuyển hàng hóa trong các khu dân cư hay tại các thành phố lớn thì xe tải hạng nhẹ này là lựa chọn đúng đắn. Xe tải 2 tấn có rất nhiều các ưu điểm nổi bật mà chúng tôi vừa nêu bên trên. Cho nên loại xe này có thể sử dụng để lưu thông hàng hóa vào bạn ngày ngay trong thành phố và chở hàng nhẹ, gọn đi các tỉnh.

Thuê xe tải 2 tấn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức vận chuyển 

Tại khu vực TPHCM thì xe tải 2 tấn rất tiện dụng nhờ vào tính linh hoạt cũng như khả năng di chuyển trong thành phố. Nó có thể được sử dụng cho các dịch vụ như chuyển đồ, trung chuyển các hàng hóa, chuyển văn phòng, giao hàng hàng ngày với số lượng hàng lớn. Để giúp các bạn hiểu hơn về dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn thì chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về kích thước và trọng tải của xe tải 2 tấn thông dụng nhất hiện nay:

  • Loại xe: Xe có mui bạt hoặc thùng kín
  • Trọng lượng tối đa: 2 tấn
  • Kích thước thùng xe: 4m x 1.8m x 1.8m
  • Thể tích thùng xe: 13 m3 => thể tích hàng khoảng 10 khối

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe tải khác nhau nhưng mỗi loại sẽ có kích thước cũng như thiết kế riêng nhưng không chênh lệch nhiều so với thông số chung này. Độ chênh lệch giữa các xe khá thấp, không đáng kể.

Làm thế nào để thuê xe tải 2 tấn TPHCM giá rẻ

Để có thể thuê xe tải 2 tấn tphcm giá rẻ thì bạn cần chú ý đến một số yếu tố sau:

+ Xác định nhu cầu thuê xe: Bạn cần thuê xe vận chuyển theo quãng đường hay thuê xe theo ngày, thuê xe 2 tấn theo tháng… để thỏa thuận với đơn vị cho thuê xe tải.

+ Tìm hiểu kỹ về bãi tập kết xe xem có gần với địa điểm tập kết hàng của bạn không. Nếu như quá xa thì sẽ phát sinh thêm chi phí di chuyển xe từ bãi đến nơi lấy hàng.

+ Cân nhắc, so sánh và tham khảo giá của nhiều đơn bị cho thuê xe tải 2 tấn. Sau đó nhờ công ty cung cấp dịch vụ này tư vấn thêm để lựa chọn loại xe phù hợp với loại hàng hóa của mình.

+ Kiểm tra thật kỹ chất lượng xe và các điều khoản trong hợp đồng, mỗi bên sẽ giữ một bản hợp đồng để sử dụng lúc cần thiết.

Cần lựa chọn đơn vị thuê uy tín để có thể thuê được xe tải 2 tấn chất lượng, giá rẻ 

+ Đặt chính xác lịch thuê xe tải 2 tấn Sài Gòn. Hạn chế thay đổi nhiều về thời gian để tránh phát sinh thêm nhiều chi phí khác. Thuê nhiều ngày hơn thì giá sẽ cao hơn.

Để có thể đáp ứng được tất cả các điều trên thì điều kiện tiên quyết là bạn phải lựa chọn một đơn vị cho thuê xe tải uy tín và chất lượng.

Liên hệ thuê xe tải 2 tấn TPHCM

Trên đây là các thông tin cơ bản về xe tải 2 tấn, dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn cũng như cách làm thế nào để hạn chế cho phí và có thể thuê xe tải 2 tấn TPHCM giá rẻ. Hy vọng những chia sẻ của Vận Tải Miền Trung hữu ích đối với bạn!