Vận Tải Miền Trung
02/05/2021
Dịch vụ vận tải, Tuyến Bắc Nam

Sài Gòn hay TP. HCM được gọi bằng cái tên mỹ miều là “Hòn ngọc Viễn Đông”. Đây là đô thị loại 1 lớn nhất nước ta. Chính vì thế cho nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ HCM đến các tỉnh, thành phố khác là rất lớn. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết và kinh nghiệm chọn chành xe gửi hàng HCM đi Vĩnh Phúc

Chành xe gửi hàng HCM đi Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc là một tỉnh thuộc khu vực đồng bằng Bắc Bộ và đang được quy hoạch vào vùng đô thị. Tại đấy có rất nhiều khu công nghiệp lớn, nhà máy sản xuất,…Vĩnh Phúc đang trên đà phát triển nhanh chóng vì vậy cho nên cần nhiều máy móc để phục vụ sản xuất.

Vì vậy chành xe gửi hàng HCM đi Vĩnh Phúc ra đời đã tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nói chung và Vĩnh Phúc nói riêng.

Chành xe gửi hàng HCM đi Vĩnh Phúc 

Chành xe gửi hàng HCM đi Vĩnh Phúc hay còn gọi là bãi trung chuyển, gửi hàng để xe tải vận chuyển hàng đi ra Vĩnh Phúc. Công ty vận tải sẽ giao hàng tận nơi đến địa chỉ nhận hàng theo yêu cầu của khách hàng. Tại đây thì bạn có thể lựa chọn gửi hàng ghép hoặc là thuê nguyên xe có lái của đơn vị vận chuyển.

Kinh nghiệm gửi hàng HCM đi Vĩnh Phúc

Khi chọn chành xe tải chở hàng Bắc Nam thì bạn cần lưu ý một số yếu tố sau:

+ Chọn chành xe gửi hàng HCM đi Vĩnh Phúc gần với nơi tập kết hàng hóa của bạn: Nếu chành xe gần với nơi tập kết hàng thì sẽ tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian bốc xếp hàng lên xe.

Nên chọn chành xe gần với nơi tập kết hàng hóa 

+ Lựa chọn đơn vị cung cấp chành xe uy tín, chất lượng: Trên thị trường hiện đang có rất nhiều đơn vị vận tải cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn – Vĩnh Phúc. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn nhiều đơn vị theo đánh giá trên mạng hoặc tham khảo từ người quen giới thiệu để chọn được đơn vị phù hợp nhất.

Các loại xe tải vận chuyển tuyến HCM đi Vĩnh Phúc

Hầu hết các đơn vị vận tải đều đang sử dụng xe tải hạng nặng để vận chuyển hàng HCM đi Vĩnh Phúc. Còn các loại xe tải hạng nhẹ hoặc trung thường chỉ được dùng để trung chuyển hàng hóa đến các địa điểm. Xe tải hạng nặng sẽ được phân loại theo tải trọng của xe gồm có:

+ Các loại xe tải từ 15 đến 32 tấn

+ Xe container

+ Xe đầu kéo

Đối với một số loại hàng đặc biệt không thể tháo rời và có trọng lượng cực kỳ lớn thì sẽ vận chuyển bằng xe siêu trọng, siêu trường. Tùy vào đặc điểm của từng loại hàng mà chúng ta có thể sử dụng nhiều loại thùng khác nhau.

Quy trình gửi hàng HCM đi Vĩnh Phúc

Quy trình vận chuyển công ty vận tải Bắc Nam sẽ được thực hiện thao các bước sau đây:

Nhận thông tin từ khách hàng

+ Chúng tôi sẽ tiếp nhận cuộc gọi hoặc email từ khách hàng

+ Cử nhân viên đến tận nơi để kiểm tra chính xác tình trạng hàng hóa

+ Xác định trọng lượng, kích thước và địa chỉ giao nhận hàng hóa mà khách mong muốn

Báo giá dịch vụ vận chuyển hàng từ TP. HCM đi Vĩnh Phúc

Giá sẽ dựa vào trọng lượng và kích thước của kiện hàng, tổng số kiện đã kiểm tra. Sau đó thì bên vận chuyển sẽ báo giá cho khách hàng và ký kết hợp đồng với khách.

Quy trình vận chuyển đơn giản 

Lấy hàng và vận chuyển hàng hóa

+ Sắp xếp xe đến lấy hàng tận nơi hoặc khách mang hàng đến kho

+ Cho xe nâng hoặc nhân viên bốc xếp hàng lên xe tải lớn

+ Ký giấy nhận hàng

+ Giao hàng tận nơi, người nhận kiểm tra đầy đủ hàng hóa và ký giấy nhận

+ Kết thúc hợp đồng thì khách hàng sẽ thanh toán cước phí vận chuyển cho bên vận tải.

Dịch vụ của chúng tôi

Vận tải hàng hóa là dịch vụ không còn xa lạ đối với tất cả mọi người. Chành xe gửi hàng HCM đi Vĩnh Phúc đang được rất nhiều người lựa chọn. Tại sao dịch vụ này lại được sử dựng nhiều như vậy?

+ Đa dạng các loại xe tải lớn nhỏ có thể phục vụ nhu cầu vận chuyển liên tục hàng ngày với khối lượng hàng lớn

+ Đảm bảo giao hàng với thời gian nhanh và chính xác nhất

+ Vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau chỉ trừ những mặt hàng nằm trong danh mục cấm của nhà nước.

Liên hệ gửi hàng HCM đi Vĩnh Phúc

Nếu như khách hàng muốn chuyển hàng theo lô hoặc hàng hóa quá khổ, cồng kềnh, trọng lượng quá lớn thì có thể sử dụng dịch vụ thuê nguyên xe để vận chuyển.

  • Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ giá rẻ, thời gian vận chuyển nhanh chóng và chính xác.
  • Hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.
  • Nếu hàng hóa bị mất mát hay hư hỏng do quá trình vận chuyển thì chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Chúng tôi vừa chia sẻ đến các bạn những thông tin cơ bản nhất về chành xe gửi hàng HCM đi Vĩnh Phúc. Mong rằng bài viết có thể giúp bạn có thêm kiến thức và kinh nghiệm để lựa chọn chành xe gửi hàng uy tín và an toàn nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.