Vận Tải Miền Trung
02/05/2021
Dịch vụ vận tải, Tuyến Bắc Nam

Chành xe gửi hàng HCM đi Thái Nguyên sẽ giải quyết được nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng bất kể số lượng hay khối lượng nhiều bao nhiêu. Đồng thời, đối với những khách hàng lần đầu tiên biết đến khái niệm chành xe và đang có nhu cầu thuê chành xe gửi hàng HCM đi Thái Nguyên thì những kinh nghiệm vận chuyển sau đây sẽ giúp khách hàng nắm bắt được thông tin và gửi hàng dễ dàng.

Tại sao nên thuê chành xe gửi hàng HCM đi Thái Nguyên của chúng tôi

Giao nhận hàng hóa nhanh chóng

Một trong những điểm cộng của dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam của chúng tôiđó là thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng. Những chành xe đều có lịch trình vận chuyển liên tục để đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của khách hàng, do đó thời gian vận chuyển luôn được rút ngắn, đảm bảo khách hàng nhận được hàng trong thời gian sớm nhất. Tần suất gửi hàng liên tục giúp người gửi chủ động được thời gian vận chuyển. Thủ tục gửi hàng lại tiện dụng nên cũng tiết kiệm được thời gian khi khách hàng đang muốn giao hàng gấp. 

Giá cước gửi hàng thấp

Bên cạnh vấn đề thời gian thì chành xe gửi hàng HCM đi Thái Nguyên còn có một ưu điểm khiến nhiều khách hàng lựa chọn: giá cước gửi hàng thấp. Những chành xe đa số đều nhận vận chuyển hàng hóa theo hình thức ghép hàng nên đối với những khách hàng cần vận chuyển hàng hóa với khối lượng và số lượng tương đối ít thì đây sẽ là một giải pháp lý tưởng. Chi phí vận chuyển thấp thời gian giao hàng lại ngắn khiến cho những khách hàng vẫn tin tưởng và lựa chọn gửi hàng bằng chành xe. 

Hàng hóa nhận vận chuyển đa dạng

Những mặt hàng nhận vận chuyển bằng chành xe tương đối đa dạng và phong phú. Từ những mặt hàng nội thất, hàng gia dụng cho đến những mặt hàng nguyên liệu sản xuất, bánh kẹo và nước ngọt đều được nhận vận chuyển.

Không chỉ có vậy, những hàng hóa quá khổ, quá tải khách hàng đang lo lắng không biết làm thể nào để có thể gửi thì chỉ cần liên hệ với chành xe gửi hàng HCM đi Thái Nguyên là đã giải quyết được vấn đề. Tuy nhiên, đối với những hàng hóa có giá trị cao, hàng dễ vỡ, khách hàng nên cân nhắc khi gửi hàng bằng chành xe do quy chuẩn đóng gói chưa được đảm bảo dễ gây ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa. 

Kinh nghiệm khi thuê chành xe gửi hàng HCM đi Thái Nguyên

Lựa chọn chành xe có địa chỉ gần địa chỉ giao nhận hàng

Thông thường chành xe tải chở hàng Bắc Nam đều không có dịch vụ giao nhận hàng tại nhà mà chỉ tập kết ở kho bãi để khách hàng tự đến lấy hoặc thả hàng ở một số địa điểm cố định trên tuyển đường vận chuyển. Nếu muốn giao nhận hàng tại nhà, sẽ tốn thêm chi phí thuê xe tải.

Do vậy, để tiết kiệm chi phí, khách hàng nếu gửi hàng nhỏ lẻ, hàng với số lượng và khối lượng ít có thể tham khảo nhiều đơn vị chành xe để lựa chọn được đơn vị có địa chỉ kho bãi gần với lại địa chỉ giao nhận hàng. Khi đó khách hàng có thể chủ động việc giao nhận hàng hóa mà không phải mất thêm chi phí thuê nhân công, xe tải. 

Thông tin giao nhận hàng rõ ràng

Đối với dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn – Thái Nguyên, khách hàng nên lưu ý cung cấp những thông tin giao nhận hàng rõ ràng để tránh tình trạng mất nhiều thời gian tìm địa chỉ thả hàng. Nếu địa chỉ của khách hàng nằm ở những thành phố lớn, có tên đường cụ thể thì việc tìm địa chỉ tương đối dễ. Tuy nhiên đối với những khách hàng có địa chỉ là thôn xóm nên ghi rõ để dễ dàng tìm kiếm. Nếu được khách hàng có thể cung cấp những đặc điểm dễ tìm gần địa chỉ nhận hàng. 

Xác định chi phí cẩn thận

Thông thường khi liên hệ với chành xe gửi hàng HCM đi Thái Nguyên, khách hàng sẽ được báo giá cước vận chuyển cho số lượng và khối lượng hàng hóa mà mình đang có nhu cầu. Tuy nhiên, khách hàng nên tính toán chi phí và hỏi lại với chành xe để biết được giá cước vận chuyển đó đã bao gồm chi phí cầu đường và những loại phí liên quan hay chưa.

Có những chành xe chỉ báo giá cước vận chuyển nhưng không báo những loại phí liên quan khiến khách hàng không nắm bắt được. Đồng thời khách hàng có thể tham khảo giá từ nhiều công ty vận tải Bắc Trung Nam để có thể tìm được một nơi có mức giá hợp lý dựa vào những yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ

Chành xe gửi hàng HCM đi Thái Nguyên sẽ khiến cho việc vận chuyển hàng hóa của khách hàng trở nên đơn giản và nhanh chóng. Với những kinh nghiệm khi vận chuyển hàng bằng chành xe giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn được chành xe phù hợp với nu cầu vận chuyển của bản thân.