Vận Tải Miền Trung
02/05/2021
Dịch vụ vận tải, Tuyến Bắc Nam

Dịch vụ vận chuyển là một loại hình kinh doanh đang rất phổ biến trong thời đại hiện nay. Chành xe gửi hàng HCM đi Thái Bình đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng cho nên cũng có rất nhiều công ty vận tải khai thác tuyến đường này.

Chành xe gửi hàng HCM đi Thái Bình

Chành xe tải chở hàng Bắc Nam hay còn gọi là bãi trung chuyển chuyên nhận các loại hàng ghép, hàng khối lượng lớn hoặc thuê nguyên xe tải để vận chuyển hàng đi Thái Bình từ HCM và các tỉnh lân cận.

Chành xe gửi hàng HCM đi Thái Bình 

Chành xe hỗ trợ giao hàng tại rất nhiều huyện của Thái Bình như Quỳnh Phụ, Thái Thụy, Đông Hưng, Kiến Xương, Hưng Hà, Tiền Hải, Vũ Thư,…Đối với hàng ghép thì mỗi ngày đều sẽ có 2 đến 3 chuyến hoặc hơn tùy vào khối lượng hàng hóa nhiều hay ít. Thời gian vận chuyển sẽ chỉ mất khoảng 3 ngày. Đây là một trong những chành xe đang nhận được khá nhiều đơn đặt hàng từ nhiều doanh nghiệp, cá nhân.

Kinh nghiệm vận chuyển hàng HCM đi Thái Bình

+ Hiểu rõ về hàng hóa của mình: Trước khi vận chuyển Sài Gòn – Thái Bình thì khách hàng cần phải hiểu rõ được những đặc tính sản phẩm của mình. Có rất nhiều loại hàng hóa khác nhau thì nó cũng cần được đóng gói và vận chuyển khác nhau. Cách đóng gói các sản phẩm may mặc sẽ không giống với đóng gói các sản phẩm đồ gốm, sứ.

Cần hiểu rõ đặc tính hàng hóa cần vận chuyển 

+ Lựa chọn đơn vị uy tín và có thương hiệu: Bạn nên lựa chọn những đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm thì sẽ đảm bảo về chất lượng dịch vụ, giá cả phải chăng hơn.

+ Nên chọn loại xe tải: có thể chứa được nhiều hơn trọng tải của hàng 10%: Bởi vì chưa có nhiều kinh nghiệm nên khi đặt thuê xe tải thì khách hàng nên chọn những xe có loại thùng lớn hơn một chút so với trọng lượng hàng của mình. Tùy vào từng loại hàng với kích thước khác nhau mà hàng hóa sẽ được sắp xếp vừa đủ hoặc chỉ dư một chút.

Các loại xe tải tuyến HCM đi Thái Bình

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại xe tải khác nhau. Cách phân loại mà chúng ta thường thấy nhất đó chính là phân theo tải trọng của xe. Tùy theo từng tuyến đường vận chuyển mà chúng ta có thể sử dụng các loại xe khác nhau.

Chành xe gửi hàng HCM đi Thái Bình thường chỉ dùng các loại xe lớn (xe hạng nặng) để vận chuyển. Sỡ dĩ như vậy là bởi vì quãng đường di chuyển khá dài nên một lần vận chuyển sẽ chở số lượng hàng khá lớn. Hiện tại thì chúng tôi đang cung cấp rất nhiều loại xe tải hạng nặng như:

+ Xe tải từ 6 – 33 tấn

Các loại xe tải vận chuyển hàng HCM đi Thái Bình 

+ Xe Container

+ Xe đầu kéo

Quy trình gửi hàng HCM đi Thái Bình

Một quy trình vận chuyển hàng hóa Bắc Nam được thực hiện theo các bước như sau:

1. Nhận thông tin theo yêu cầu vận chuyển của khách hàng

+ Tùy thuộc vào từng đơn hàng mà đơn vị vận tải sẽ cử người đến để khảo sát hàng hóa

+ Kiểm tra cách đóng gói và hướng dẫn cách đóng gói sản phẩm

+ Xác định chính xác loại hàng, trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao nhận hàng hóa chính xác.

2. Báo giá vận chuyển cho khách hàng

Giá vận chuyển sẽ được tính chính xác dựa vào trọng lượng, kích thước và số lượng kiện thực tế đã kiểm tra sau đó đưa ra mức giá phù hợp nhất để gửi cho khách hàng.

Quy trình vận chuyển nhanh gọn, đơn giản 

3. Vận chuyển hàng hóa

+ Sắp xếp xe tải lớn đến lấy hàng tận nơi hoặc nhận hàng tại khó theo yêu cầu của khách hàng

+ Thực hiện bốc xếp hàng hóa và ký nhận hàng

+ Di chuyển theo tuyến đường đã được định sẵn

4. Kết thúc hợp đồng và thanh toán

Sau khi đã hoàn thành quá trình vận chuyển và người nhận đã ký xác nhận là nhận đầy đủ hàng hóa thì sẽ thanh toán cước phí vận tải cho công ty. Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán theo nhiều hình thức như giao tiền mặt trực tiếp cho tài xế, chuyển khoản cho công ty hoặc thanh toán trực tiếp tại văn phòng.

Dịch vụ của chúng tôi

+ Hỗ trợ vận chuyển đa dạng các loại mặt hàng như hàng điện tử điện lạnh, hàng hóa công nghiệp, hàng công trình, hàng tiêu dùng, kiện hàng điện tử, lô hàng nội thất, may mặc, các loại hàng hóa bao bì

+ Nhận vận chuyển hàng ghép, hàng cồng kềnh, hàng siêu trường, siêu trọng

+ Đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển

+ Giá cả hợp lý đi kèm cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất

Liên hệ gửi hàng HCM đi Thái Bình

Chúng tôi là công ty vận tải Bắc Nam chuyên nhận gửi và cho thuê xe tải để vận chuyển hàng hóa từ HCM đi Thái Bình và nhiều tỉnh thành phía Bắc khác.

  • Chúng tôi mang đến cho khách hàng một dịch vụ nhanh, gọn, lẹ, tiết kiệm, chất lượng.
  • Chúng tôi đang là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp và khách hàng cá nhân trên cả nước.
  • Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải thì chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Bài viết trên đây là một số thông tin cần biết trước khi đặt chành xe gửi hàng HCM đi Thái Bình. Nếu khách hàng có nhu cầu vận chuyển thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất nhé. Xin chào và hẹn gặp lại.