Vận Tải Miền Trung
02/05/2021
Dịch vụ vận tải, Tuyến Bắc Nam

Với tốc độ tăng trưởng và đô thị hóa cao nhất cả nước, Quảng Ninh cũng đang phát triển dịch vụ trao đổi thương mại với nhiều tỉnh thành trên cả nước. Chính bởi lẽ đó nên việc vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh cũng tăng cao. Đối với những khách hàng đang có nhu cầu tìm chành xe gửi hàng HCM đi Quảng Ninh còn nhiều băn khoăn và thắc mắc về những vấn đề liên quan.

Chành xe gửi hàng là gì?

Chành xe là một thuật ngữ được nhắc nhiều trong dịch vụ vận chuyển, vậy chành xe là gì? Chành xe là những đơn vị chuyên kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa, nhận vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác. Khác với những đơn vị vận chuyển khác, chành xe thông thường chỉ nhận vận chuyển hàng hóa cố định tại 2 địa điểm và có thể hợp tác với những nhà xe khác để giảm thiểu chi phí nhân sự cũng như chi phí bảo dưỡng, sửa chữa các loại xe.

Chành xe gửi hàng HCM đi Quảng Ninh nhận vận chuyển những hàng nào?

Nếu đang có nhu cầu vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam, thì hẳn không ít khách hàng băn khoăn với câu hỏi: chành xe gửi hàng HCM đi Quảng Ninh nhận vận chuyển những mặt hàng nào? Số lượng hàng hóa quá ít hoặc quá nhiều có nhận vận chuyển hay không? Các chành xe sẽ nhận đa dạng về mặt hàng cũng như kích thước. Những mặt hàng có kích thước quá khổ vẫn được nhận vận chuyển, tuy nhiên giá cước sẽ cao hơn do tính chi phí cồng kềnh.

Những mặt hàng chủ yếu mà chành xe gửi hàng HCM đi Quảng Ninh nhận vận chuyển như: 

  • Hàng tiêu dùng: thực phẩm, hóa phầm, bánh kẹo, gia vị
  • Hàng nội thất, đồ gia dụng: giường, tủ áo quần, bàn ghế
  • Hàng sản xuất: hóa chất, dầu nhớt, linh kiện điện tử, máy móc thiết bị sản xuất
  • Hàng điện dân dụng: ti vi, tủ lạnh, máy giặt
  • Hàng công trình: xi măng, sắt thép, phụ tùng, nguyên vật liệu

Đối với những mặt hàng đặc biệt như hàng đông lạnh, hàng quá khổ quá tải, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với những đơn vị vận chuyển hàng Sài Gòn – Quảng Ninh để đảm bảo. Những mặt hàng này thông thường phải có xe chuyên dụng để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa. 

Cách tính cước của chành xe gửi hàng HCM đi Quảng Ninh

Một trong những vấn đề cũng được quan tâm hàng đầu khi khách hàng muốn liên hệ những chành xe gửi hàng HCM đi Quảng Ninh đó là giá cước vận chuyển. Khi liên hệ với những đơn vị chành xe, thông thường qua những thông tin khách hàng cung cấp như loại hàng gì, số lượng bao nhiêu, có phải hàng chuyên dụng hay không, kích thước và khối lượng, bên chành xe sẽ tư vấn giá để khách hàng lựa chọn. Mỗi đơn vị vận chuyển sẽ có cách tính giá khác nhau và còn phụ thuộc vào thời gian vận chuyển nhanh hay chậm.

Tùy thuộc vào từng loại hàng hóa mà cước tính của chành xe gửi hàng HCM đi Quảng Ninh sẽ có sự khác nhau. Đối với hàng nặng sẽ được tính theo khối lượng bao nhiêu kg, mỗi kg có giá dao động từ 1.800 đồng/ 1kg. Hàng nhẹ và hàng gọn thường được tính theo khối nhiều đơn gộp lại. Các mặt hàng bình thường sẽ tính theo đơn, giá 1 đơn tùy theo khối lượng và kích thước của hàng hóa. Nếu bạn đang kinh doanh và có nhu cầu vận chuyển hàng hóa với khối lượng lớn, có thể thương lượng với những công ty vận tải Bắc Nam để có được mức giá ưu đãi nhất. 

Những chành xe gửi hàng HCM đi Quảng Ninh uy tín

Chành xe MidTrans

Với đội ngũ xe tải đa dạng từ 1 đến 33 tấn, chành xe MidTrans đáp ứng được những nhu cầu vận chuyển phong phú của khách hàng cùng với những dịch vụ tiện ích đi kèm ấn tượng. Chành xe MidTrans hỗ trợ bốc xếp, lên xuống hàng hóa và giao hàng tại nhà đem đến trải nghiệm vận chuyển hàng hóa tiện dụng nhất cho quý khách hàng. Không chỉ vậy, nếu bạn có nhu cầu tìm một chành xe gửi hàng HCM đi Quảng Ninh với những hàng hóa có kích thước lớn thì MidTrans là một sự lựa chọn lý tưởng.

Chành xe Vũ Thái

Lợi ích lớn nhất khi chọn Vũ Thái là chành xe gửi hàng HCM đi Quảng Ninh có lẽ là vì lịch trình di chuyển liên tục, không lo hàng hóa bị lưu kho hay thời gian vận chuyển lâu. Dịch vụ chuyên nghiệp, hiện đại trong khâu tư vấn sẽ giúp cho khách hàng nhanh chóng nắm bắt được những thông tin cần thiết và đáp ứng được nhu cầu gửi hàng với đội xe số lượng lớn.

Chành xe Phương Vy

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, chành xe Phương Vy là một trong những chành xe gửi hàng HCM đi Quảng Ninh uy tín hàng đầu. Tiêu chí dịch vụ trọn gói từ tư vấn, bốc xếp, vận chuyển và giao hàng tận nơi đi kèm với giá thành cạnh tranh luôn là điểm mạnh để chành xe Phương Vy trở thành sự lựa chọn của khách hàng.

Việc sử dụng chành xe tải chở hàng Bắc Nam của MidTrans khách hàng có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa đi kèm với dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình. Những thông tin cần thiết về chành xe gửi hàng HCM đi Quảng Ninh sẽ giúp khách hàng có được một sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân. 

Liên hệ