Vận Tải Miền Trung
02/05/2021
Dịch vụ vận tải, Tuyến Bắc Nam

Tìm kiếm một chành xe gửi hàng HCM đi Phú Thọ để có thể vận chuyển hàng hóa theo đúng nhu cầu là một trong những vấn đề khiến nhiều khách hàng băn khoăn và lo lắng. Đối với những khách hàng lần đầu tiên biết đến khái niệm chành xe gửi hàng, sẽ không nắm được những ưu và nhược điểm để có thể cân nhắc và lựa chọn một đơn vị chành xe uy tín. Thông thường, chành xe vận chuyển tồn tại song song những ưu điểm và nhược điểm. Sau đây cùng tìm hiểu những ưu và nhược điểm này để có thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của khách hàng. 

Ưu điểm của chành xe gửi hàng HCM đi Phú Thọ

Thủ tục đơn giản

Một trong những điểm cộng khi sử dụng vận chuyển hàng Sài Gòn đi Phú Thọ đó là thủ tục gửi hàng nhanh chóng và tiện lợi. Đa phần những chành xe đều có đội ngũ tư vấn sẽ giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc và tư vấn để khách hàng lựa chọn được loại xe, phương án vận chuyển phù hợp.

Khách hàng chỉ cần liên hệ và cung cấp thông tin cho công ty vận tải Bắc Nam là đã dễ dàng gửi hàng theo đúng lịch trình. Đối với những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn, thủ tục gửi hàng càng thêm phần tiện ích khi đi kèm là dịch vụ bốc xếp hàng hóa miễn phí, giao hàng tận nơi để khách hàng có thể chủ động được thời gian giao nhận và tiết kiệm chi phí thuê nhân công.

Chi phí tiết kiệm

Chành xe gửi hàng HCM đi Phú Thọ là giải pháp tiết kiệm chi phí cho khách hàng dù khách hàng gửi hàng với số lượng lớn hay những khách hàng nhỏ và lẻ. Hai hình thức vận chuyển bao nguyên xe vận chuyển hay gửi hàng ghép sẽ đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Những khách hàng là các tiểu thương, cá nhân vận chuyển hàng hóa nếu còn đang lo ngại về vấn đề chi phí thì việc ghép hàng để vận chuyển sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo, vừa tiết kiệm chi phí lại đảm bảo hàng hóa được vận chuyển trong thời gian nhanh nhất. 

Hình thức giao hàng linh hoạt

Thông thường khách hàng khi thuê đơn vị vận tải hàng hóa Bắc Nam đều muốn sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà để có thể đễ dàng giao nhận hàng hóa. Tuy nhiên đối với những khách hàng nhỏ lẻ thì việc vận chuyển hàng hóa tận nhà sẽ phải tốn thêm chi phí. Với chành xe gửi hàng HCM đi Phú Thọ, khách hàng có thể nhận hàng và gửi hàng tại kho bãi, Việc giao nhận hàng hóa theo nhiều hình thức linh hoạt sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, chủ động được thời gian giao nhận hàng.

Thời gian giao hàng nhanh chóng

Bên cạnh chi phí giao hàng thì thời gian vận chuyển hàng hóa cũng là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu thuê chành xe gửi hàng HCM đi Phú Thọ. Thời gian vận chuyển nhanh chóng dù khách hàng vận chuyển hàng hóa theo hình thức nào. Những khách hàng gửi theo hình thức ghép hàng nếu lo ngại về thời gian vận chuyển do phải lưu kho đợi hàng ghép thì có thể yên tâm. Nhiều chuyến xe hoạt động liên tục để hàng hóa được lưu thông nhanh chóng nên đảm bảo được thời gian giao nhận hàng nhanh nhất có thể. 

Nhược điểm của chành xe gửi hàng HCM đi Phú Thọ

Bên cạnh những ưu điểm khi thuê chành xe gửi hàng HCM đi Phú Thọ thì dịch vụ này cũng có một số nhược điểm để khách hàng có thể cân nhắc khi sử dụng. Việc vận chuyển hàng hóa bằng chành xe thường tiềm ẩn những rủi ro nếu khách hàng không lựa chọn được chành xe uy tín. Đối với những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa có giá trị cao, hàng hóa dễ bể vỡ một số chành xe không có quy chuẩn đóng gói sẽ dễ gây ra hư hỏng, mất mát hàng hóa. Nhiều chành xe do các loại xe đời cũ trong quá trình bốc xếp, di chuyển cũng dễ ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa. 

Một số chành xe tải Bắc Nam chỉ có thể giao nhận hàng hóa tại kho bãi nên khi khách hàng liên hệ nên cung cấp và trao đổi thông tin để có thể tìm được chành xe đáp ứng được theo nhu cầu.  Đồng thời, hàng hóa vận chuyển khi xảy ra mất mát nếu không có hợp đồng cụ thể dễ xảy ra tranh chấp. Do đó, khi chành xe gửi hàng HCM đi Phú Thọ, khách hàng nên kiểm tra các điều khoản trong hợp đồng một cách rõ ràng, đặc biệt là điều khoản bồi thường khi có sự cố.

Bên cạnh những ưu điểm thì chành xe gửi hàng HCM đi Phú Thọ cũng có những nhược điểm để khách hàng có thể cân nhắc và lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp. Tuy nhiên, với những ưu điểm của việc vận chuyển hàng bằng chành xe sẽ khiến cho khách hàng hài lòng với chất lượng cũng như thời gian vận chuyển hàng hóa. Nếu còn đang băn khoăn thì những thông tin về chành xe gửi hàng HCM đi Phú Thọ sẽ giúp cho khách hàng có thêm kiến thức để vận chuyển hàng hóa một cách dễ dàng.

Liên hệ