Vận Tải Miền Trung
02/05/2021
Dịch vụ vận tải, Tuyến Bắc Nam

Nền kinh tế ngày càng phát triển cho nên nhu cầu giao thương hàng hóa ngày càng nhiều. Chính vì thế cho nên chành xe gửi hàng HCM đi Ninh Bình cũng phát triển mạnh mẽ hơn. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về chành xe gửi hàng HCM đi Ninh Bình để giúp bạn lựa chọn dịch vụ chính xác nhất. Cùng theo dõi để tìm hiểu nhé!

Dịch vụ gửi hàng HCM đi Ninh Bình

Ninh Bình là tỉnh có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi gần với thủ đô Hà Nội. Hệ thống giao thông thuận lợi với nhiều tuyến đường lớn chạy qua. Việc đi lại giữa Ninh Bình và nhiều tỉnh, thành phố khác đều khá dễ dàng.

Chành xe gửi hàng HCM đi Ninh Bình 

Vận chuyển hàng hóa HCM đi Ninh Bình là tuyến đường đang được nhiều đơn vị khai thác. Đây là 2 tỉnh, thành phố đang có tốc độ phát triển rất nhanh chóng, nhiều công ty, nhà xưởng và khu công nghiệp lớn. Chính vì thế cho nên mỗi ngày lượng hàng hóa lưu thông giữa 2 địa điểm này luôn rất cao.

Kinh nghiệm gửi hàng HCM đi Ninh Bình

Trước khi đặt dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn đi Ninh Bình thì bạn cần trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản về loại hàng hóa, cách đặt xe,…Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm để lựa chọn chính xác. Khi chọn dịch vụ vận tải hàng hóa HCM đi Ninh Bình thì bạn cần lưu ý một số những yếu tố sau:

+ Loại hàng không phù hợp với hình thức vận chuyển đường bộ: Đối với lô hàng có giá trị lớn như đồ trang sức, hoa tươi,…thì không nên vận chuyển bằng đường bộ.

+ Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Trước tiên thì bạn cần xác định đặc tính của hàng hóa để có thể lựa chọn loại xe phù hợp.

Xác định chính xác đặc tính của hàng hóa để chọn loại xe phù hợp 

+ Lựa chọn chành xe tải chở hàng Bắc Nam uy tín và có giá cả phải chăng: Đơn vị vận chuyển uy tín, có thương hiệu thì bạn có thể yên tâm hơn khi hợp tác. Các bạn có thể tham khảo thông qua người quen, bạn bè giới thiệu để chọn được đơn vị vận chuyển chính xác và dễ dàng hơn.

+ Lưu ý một số loại mặt hàng mà nhà nước cấm vận chuyển, cấm lưu thông để không vi phạm

Các loại xe tải vận chuyển hàng hóa HCM đi Ninh Bình

Xe tải được phân loại theo nhiều khía cạnh khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ phân loại xe tải vận chuyển hàng HCM đi Ninh Bình theo loại thùng xe tải. Thùng xe sẽ bao gồm 2 loại là thùng thông dụng và thùng chuyên dụng. Thùng chuyên dụng sẽ bao gồm 4 loại cơ bản là:

+ Thùng kín là loại thùng đóng kín và có cửa để bốc dỡ hàng hóa

+ Thùng mui bạt là kiểu xe có trang bị thùng hở ở phía trên cùng mui bạt để che phủ. Thùng xe này cho khả năng thông thoáng nhưng vẫn đảm bảo sự khô ráo.

+ Thùng xe tải lửng là loại thùng được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Nó được thiết kế hở ở phía trên , không có mui phủ và có lắp thêm bửng ở xung quanh. Tuy nhiên loại thùng này không có mui phủ nên sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết.

Xe tải thùng lửng 

+ Thùng xe tải bảo ôn là loại thùng kín và được thiết kế theo dạng hộp. Cửa thùng được bố trí ở thành phía sau và thành bên của thùng xe.

Quy trình gửi hàng HCM đi Ninh Bình

Quy trình vận chuyển hàng hóa Bắc Nam được thực hiện như sau:

quy trình vận chuyển hàng

+ Nhận thông tin yêu cầu vận chuyển: Đơn vị vận chuyển sẽ cử nhân viên đến tận nơi để kiểm tra hàng hóa khi nhận được thông tin từ khách hàng. Kiểm tra cách đóng gói và tư vấn cách đóng gói sản phẩm an toàn. Cùng với đó là xác định kích thước, trọng lượng cùng với địa chỉ giao hàng và thời gian yêu cầu vận chuyển.

+ Báo giá chi tiết cho khách hàng dựa vào thông tin mà nhân viên đã khảo sát gồm có trọng lượng, kích thước, tổng số hàng

Báo giá chi tiết cho khách hàng dựa theo đặc điểm hàng hóa và quãng đường

+ Lên hợp đồng nếu khách hàng đồng ý với mức giá mà công ty đưa ra

+ Điều xe đến lấy hàng

+ Giao hàng tận nơi cho khách hàng và ký biên bản giao nhận hàng hóa

+ Thanh toán cước phí cho bên vận chuyển

Ưu điểm dịch vụ của chúng tôi

Hiện nay thì có rất nhiều khách hàng lựa chọn chành xe gửi hàng HCM đi Ninh Bình. Vậy lý do tại sao lại có nhiều người sử dụng dịch vụ này đến như vậy?

+ Số lượng xe tải hùng hậu với tải trọng đa dạng để khách hàng thoải mái lựa chọn

+ Có thể vận chuyển được nhiều loại hàng hóa với khối lượng và kích thước khác nhau tương đối an toàn và nhanh chóng.

+ Tiết kiệm được đáng kể chi phí hơn so với việc sử dụng các hình thức vận chuyển khác.

Chành xe gửi hàng HCM đi Ninh Bình

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty vận tải Bắc Trung Nam. Chúng tôi là một trong những đơn vị cho thuê xe chành xe gửi hàng HCM đi Ninh Bình đang được nhiều khách hàng tin tưởng. Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, đội ngũ lái xe, nhân viên nhiệt tình thì chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ vận tải chất lượng hàng đầu.

Hơn nữa, chính sách về giá cả của chúng tôi rất ưu đãi. Đối với các khách hàng đã sử dụng dịch vụ nhiều lần thì sẽ được nhận mức giá hấp dẫn và ưu đãi hơn.

Như vậy là chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về chành xe gửi hàng HCM đi Ninh Bình. Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị vận tải uy tín thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé. Rất mong được sớm hợp tác cùng với bạn.