Vận Tải Miền Trung
02/05/2021
Dịch vụ vận tải, Tuyến Bắc Nam

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi rất nhiều tỉnh thành trên cả nước trong đó có Nam Định. Nhưng bạn lại đang băn khoăn không biết nên chọn chành xe gửi hàng HCM đi Nam Định nào hợp lý và uy tín?

Chành xe gửi hàng HCM đi Nam Định

Chành xe tải chở hàng Bắc Nam đa dạng nhiều chủng loại xe để khách hàng lựa chọn. Hiện tại thì chành xe này đang cung cấp dưới 2 hình thức là hàng ghép và thuê xe. Đối với hàng ghép, hàng lẻ thì sẽ được kết hợp vận chuyển bằng xe tải nhanh, an toàn và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Chành xe gửi hàng HCM đi Nam Định 

Khách hàng cũng có thể thuê nguyên xe nếu muốn vận chuyển hàng theo lô hoặc số lượng hàng nhiều. Nam Định là một tỉnh nằm ở phía Bắc của Việt Nam và có nền kinh tế phát triển nhanh chóng.

Những năm gần đây thì ngoài phát triển kinh tế Nam Định cũng phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng cho nên ngành vận chuyển hàng hóa cũng rất phát triển. Nhờ vậy cho nên chành xe gửi hàng HCM đi Nam Định đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

Kinh nghiệm chọn chành xe gửi hàng HCM đi Nam Định

Để chọn chành xe phù hợp và có mức giá rẻ nhất thì bạn cần trang bị cho mình một số kiến thức về dịch vụ này. Một số yếu tố mà bạn cần lưu ý như sau:

+ Nếu như thuê nguyên xe thì nên chọn loại xe tải phù hợp với tải trọng của hàng hóa.

Chọn loại xe có tải trọng phù hợp với hàng hóa 

+ Bọc bảo quản hàng hóa cẩn thận: Tùy vào mỗi loại hàng khác nhau thì sẽ bảo quản và bọc hàng hóa theo cách khác nhau. Đối với hàng dễ vỡ hay các mặt hàng như đồ gỗ, mỹ nghệ thì cần bọc thật kỹ để không bị xước bề mặt, méo hoặc dễ vỡ.

+ Chọn chành xe gửi hàng HCM đi Nam Định chất lượng và có giá cả phải chăng. Để làm được điều này thì khách hàng có thể tham khảo giá tại nhiều địa chỉ khác nhau để chọn được đơn vị hợp tác phù hợp nhất.

Các loại xe tải tuyến HCM đi Nam Định

Từ thành phố Hồ Chí Minh đến Nam Định sẽ mất ít nhất là 48h di chuyển cho 1.553km đi qua QL 1A và QL 14. Đây là chành xe vận chuyển đường dài chính vì thế cho nên cần những loại xe tải có sức bền và chịu được tải trọng cao.

Hiện nay thì chành xe gửi hàng HCM đi Nam Định đang sử dụng 2 loại xe tải chủ yếu để vận chuyển hàng hóa. Cụ thể như:

+ Vận chuyển hàng bằng xe tải hạng năng: Đây là những loại xe từ 6 tấn trở lên, có thùng xe rộng, xe container, xe đầu kéo

Vận chuyển hàng hóa bằng các loại xe tải khác nhau 

+ Xe siêu trường, siêu trọng: Đây là loại xe tải đặc biệt có đầu kéo dùng để vận chuyển những loại hàng có khối lượng cực kỳ lớn, không thể tháo rời. Tuy nhiên loại xe này cùng không được sử dụng phổ biến do gây tác động xấu đến hệ thống đường giao thông.

Quy trình gửi hàng HCM đi Nam Định

Để đặt dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau đây:

+ Bước 1: Các nhân viên chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin về loại hàng hóa, quãng đường di chuyển,…để tư vấn và báo giá chi tiết

+ Bước 2: Thỏa thuận về giá cả và phương thức vận chuyển, loại xe phù hợp nhất với khách hàng. Xác nhận đơn hàng

Thỏa thuận về giá cả sau đó xác nhận đơn đặt hàng 

+ Bước 3: Hàng hóa sẽ được tập kết tại kho để đưa lên xe lớn di chuyển đối với loại hàng lẻ, hàng ghép. Còn đối với đơn hàng có khối lượng lớn hoặc bao nguyên xe thì đơn vị vận chuyển sẽ đến tận nơi để lấy hàng.

+ Bước 4: Xe di chuyển theo đúng lịch trình đã thỏa thuận, giao hàng đến tận tay người nhận.

+ Bước 5: Người nhận nhận đầy đủ hàng hóa ký vào biên bản giao nhận hàng hóa và thanh toán cước phí cho đơn vị vận chuyển.

Ưu điểm của chúng tôi

Nếu chọn chành xe gửi hàng HCM đi Nam Định thì khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn sau đây:

+ Hệ thống kho bãi tại TP. HCM và các tỉnh đều phục vụ miễn phí để tập kết hàng hóa.

+ Thủ tục gửi hàng nhanh chóng và đơn giản

+ Vận chuyển được đa dạng các loại hàng hóa khác nhau bao gồm cả hàng nhẹ, hàng nặng và hàng siêu trọng, siêu trường.

+ Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra tình trạng mất, hư hỏng do lỗi của bên vận chuyển.

+ Cung cấp đầy đủ hợp đồng vận chuyển hàng hóa và hóa đơn VAT theo yêu cầu của quý khách hàng.

Liên hệ gửi hàng HCM đi Nam Định

Chúng tôi là công ty vận tải Bắc Trung Nam với đa dạng các loại xe tải nhiều trọng tải khác nhau. Hệ thống kho bãi rộng rãi và sạch sẽ, trang thiết bị nâng hạ hiện đại. Cùng với đó là đội nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp quý khách hàng chọn lựa dịch vụ hợp lý nhất.

Chúng tôi vừa chia sẻ đến các bạn những thông tin cơ bản về chành xe gửi hàng HCM đi Nam Định. Mong rằng những thông tin này hữu ích đối với các bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết của chúng tôi!