Vận Tải Miền Trung
02/05/2021
Dịch vụ vận tải, Tuyến Bắc Nam

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị vận tải khai thác chành xe gửi hàng HCM đi Hưng Yên. Đây là tuyến đường vận chuyển tiềm năng đang được nhiều khách hàng sử dụng. Cùng chúng tôi khám phá chi tiết về chành xe gửi hàng HCM đi Hưng Yên trong bài viết dưới đây nhé!

Chành xe gửi hàng HCM đi Hưng Yên

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nói chung và gửi hàng từ HCM đi Hưng Yên nói riêng đang ngày càng gia tăng nhanh chóng. Nguyên nhân lớn nhất dẫn đến việc này là do Hưng Yên là tỉnh tập trung một lượng lớn các khu công nghiệp và là nơi tập trung nhiều hàng hóa của khu vực phía Bắc. Hơn nữa tỉnh này còn đang nằm trong vùng quy hoạch của thủ đô Hà Nội và là nơi được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Chành xe vận chuyển hàng HCM đi Hưng Yên 

Chành xe gửi hàng HCM đi Hưng Yên nhận vận chuyển các hàng lẻ, hàng ghép, hàng theo lô, hàng thuê nguyên xe với đa dạng chủng loại và kích cỡ. Đây là một sự lựa chọn vừa an toàn mà lại tiết kiệm đối với tất cả những ai đang cần vận chuyển hàng từ HCM đi Hưng Yên.

Kinh nghiệm gửi hàng HCM đi Hưng Yên

Khách hàng khi thuê chành xe vận chuyển hàng Sài Gòn – Hưng Yên nếu không có kinh nghiệm thì có thể sẽ phải tốn thêm chi phí. Một số kinh nghiệm khi thuê chành xe gửi hàng HCM đi Hưng Yên

+ Chọn loại xe phù hợp với hàng hóa: Cần xem xét đặc điểm của hàng hóa mà mình cần gửi là hàng dễ vỡ hay hàng bình thường, kích thước và trọng lượng như thế nào để chọn loại xe phù hợp nhất

+ Nên tham khảo giá cước ở nhiều đơn vị khác nhau: Giá cước luôn là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm. Để chọn cho mình đơn vị vận tải uy tín thì nên hỏi giá của nhiều đơn vị khác nhau. Sau đó chọn ra đơn vị có mức giá cả hợp lý nhất để chọn lựa.

+ Cung cấp chính xác nơi giao, nhận hàng hóa để công ty vận tải tính chính xác mức giá. Nếu như công ty vận tải có kho ở gần bạn thì chắc chắn giá vận tải sẽ rẻ hơn.

Xe tải của chành xe đi Hưng Yên

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe tải khác nhau. Tuy nhiên không phải loại xe nào cùng có thể dùng để vận chuyển hàng hóa cho chành xe tải chở hàng Bắc Nam được. Nếu như phân chia theo động cơ sử dụng nhiên liệu thì có 2 loại là:

+ Xe tải dùng động cơ xăng

+ Xe tải dùng động cơ dầu

Tuyến vận chuyển từ HCM đi Hưng Yên là đường dài nên để tiết kiệm chi phí thì thường vận chuyển 1 lần một số lượng lớn hàng hóa chính vì thế họ thường dùng xe tải dùng động cơ dầu. Những xe động cơ dầu thì thường là xe tải cỡ lớn, xe container, xe đầu kéo,…Ngoài ra thì cũng có thể phần loại xe theo trọng tải hoặc loại thùng xe.

Các loại xe tải dùng cho chành xe gửi hàng HCM đi Hưng Yên 

Quy trình gửi hàng HCM đi Hưng Yên

Để đặt vận chuyển một lô hàng thì khách hàng cần thực hiện theo quy trình của công ty vận tải. Cụ thể các bước như sau:

quy trình vận chuyển hàng

+ Các nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Đây là những thông tin về khối lượng hàng hóa, quãng đường di chuyển,…Nếu như địa chỉ tập kết hàng không quá xa thì bên vận chuyển sẽ có nhân viên đến để khảo sát trực tiếp hàng hóa

+ Sau khi đã nhận được đầy đủ thông tin thì bên vận chuyển sẽ tư vấn phương thức vận chuyển phù hợp và báo giá chi tiết cho khách.

+ Tiến hành soạn hợp đồng và ký nếu như khách hàng đã đồng ý. Đối với những đơn hàng nhỏ thì chỉ cần có giấy biên nhận và hóa đơn.

Quy trình vận chuyển hàng khá đơn giản 

+ Vận chuyển hàng hóa: Hàng hóa sẽ được công ty vận chuyển điều xe đến bốc dỡ hoặc khách hàng mang đến kho bãi. Sau đó hàng hóa sẽ được di chuyển đến đúng địa điểm giao hàng.

+ Nhận hàng và thanh toán: Đây là bước cuối cùng trong quy trình vận chuyển hàng HCM đi Hưng Yên. Khách hàng sẽ kiểm tra hàng nhận, thanh toán cho bên vận chuyển và ký giấy biên nhận.

Cam kết của chúng tôi

+ Giá cả cạnh tranh và ổn định nhất trên thị trường. Đối với các khách hàng thân thiết đã sử dụng dịch vụ nhiều lần thì sẽ nhận được mức giá ưu đãi

+ Đảm bảo tiến độ giao hàng, chính xác như thời gian đã cam kết với khách hàng

+ Miễn phí lưu kho và bốc xếp hàng hóa tại công ty

+ Trên các xe tải thì đều được cài định vị GPS để giám sát và xử lý sự cố đi đường

+ Nếu hàng hóa bị lỗi do quá trình vận chuyển thì sẽ được bồi thường 100% giá trị

Hàng hóa sẽ được bồi thường 100% nếu bị hư hỏng do lỗi của công ty 

Công ty vận tải Bắc Nam uy tín

Chúng tôi là một trong những công ty vận tải Bắc Nam cho thuê xe vận chuyển hàng HCM đi Hưng Yên nhanh, an toàn nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận tải uy tín, chất lượng với mức giá cả hợp lý nhất. Hàng hóa của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo an toàn và giao tận tay cho người nhận.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây mong rằng các bạn có thể hiểu hơn về chành xe gửi hàng HCM đi Hưng Yên. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ này thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhé. Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng.