Vận Tải Miền Trung
02/05/2021
Dịch vụ vận tải, Tuyến Bắc Nam

Bạn đang tìm một chành xe gửi hàng HCM đi Hải Phòng uy tín? Tuy nhiên trên thị trường lại có quá nhiều đơn vị vận tải cung cấp dịch vụ này. Vậy bạn hãy tham khảo bài viết sau đây để lựa chọn được chành xe chuyên nghiệp và uy tín nhé!

Chành xe gửi hàng HCM đi Hải Phòng

Nhu cầu vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hải Phòng đang ngày càng gia tăng, Sở dĩ như vậy là bởi Hải Phòng là thành phố cảng lớn nhất khu vực phía Bắc, hàng hóa giao thương hàng ngày rất nhộn nhịp. Hiện nay thì chúng tôi đang cung cấp chành xe gửi hàng từ HCM đi Hải Phòng với rất nhiều hình thức như:

+ Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, chành xe ghép hàng, gom hàng nhỏ, lẻ

+ Nhận vận chuyển hàng số lượng lớn theo nhu cầu của khách hàng

+ Cho thuê xe tải, xe container nguyên chuyến để vận chuyển hàng từ HCM đi Hải Phòng.

Kinh nghiệm gửi hàng HCM đi Hải Phòng

Kinh nghiệm là một yếu tố rất quan trọng trong việc lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam an toàn và tiết kiệm chi phí. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm hữu ích khi chọn chành xe gửi hàng HCM đi Hải Phòng:

+ Không nên bị hấp dẫn bởi giá cước quá rẻ: Giá cả là điều mà bất kỳ khách hàng nào cũng quan tâm khi lựa chọn đơn vị vận tải. Có nhiều khách hàng đã nhanh tay lựa chọn ngay đơn vị vận chuyển có mức giá rẻ nhất. Tuy nhiên cân nhắc về vấn đề giá cả thì cũng cần nghĩ đến vấn đề chất lượng có đảm bảo hay không. Nếu như chọn phải đơn vị vận tải giá rẻ nhưng lại kém uy tín thì bạn sẽ nhận lại nhiều phiền phức.

Không nên bị hấp dẫn bởi mức giá quá rẻ 

+ Nếu như thuê nguyên xe thì bạn nên chọn loại xe tải phù hợp với kích thước của hàng hóa.

+ Để vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, giảm thời gian dừng xe và phải trả thêm chi phí thì nên chuẩn bị sẵn nhân công để bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng hơn.

Các loại xe tải chành xe gửi hàng HCM đi Hải Phòng

Phân loại xe tải dựa theo kích thước và trọng tải là phương pháp phổ biến nhất để bạn chọn được loại xe tải phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cụ thể hiện nay trên thị trường đang có 3 loại xe tải khác nhau:

+ Xe tải hạng nhẹ là loại xe cỡ nhỏ và vừa thường được dùng để chuyển nhàm làm xe tải chở hàng hóa quãng đường ngắn, chở thực phẩm,….Theo quy ước của Hoa Kỳ thì xe tải hạng nhẹ sẽ chở được tối đa là 6.3 tấn.

+ Xe tải tầm trung thì có kích thường lớn hơn xe tải hạng nhẹ. Tải trọng của loại xe này thường là từ 6 tấn đến 15 tấn

Các loại xe tải vận chuyển hàng HCM đi Hải Phòng 

+ Xe tải hạng nặng: Xe này chịu được trọng tải rất lớn, tùy theo tình trạng đường giao thông thì có loại xe lên tới 40 tấn

+ Xe siêu trường, siêu trọng: Đây là một loại xe đặc biệt có thể vận chuyển hàng hóa không tách rời có trọng lượng cực nặng.

Đối với chành xe tải chở hàng Bắc Nam thì sẽ không sử dụng xe tải hạng nhẹ để vận chuyển mà chỉ làm xe trung chuyển do quãng đường vận chuyển dài và trọng lượng hàng hóa nhiều.

Quy trình gửi hàng HCM đi Hải Phòng

+ Liên hệ với công ty vận tải theo số hotline hoặc gửi email để yêu cầu báo giá

+ Các nhân viên báo giá, thương lượng giá cước vận chuyển với khách hàng sau đó xác nhận đơn đặt vận chuyển hàng

+ Tùy theo đặc điểm hàng hóa, số lượng và khối lượng cũng như loại hàng hóa mà công ty vận tải sẽ lên phương án vận chuyển thích hợp để tối ưu hóa chi phí cho khách hàng

Quy trình vận chuyển khá đơn giản 

+ Đối với hàng ghép thì sẽ được tập kết tại một chỗ sau đó đưa lên xe lớn để vận chuyển. Đối với hàng thuê nguyên xe thì hàng hóa sẽ được vận chuyển luôn từ điểm tập kết hàng của khách.

+ Xe di chuyển theo lộ trình đã thỏa thuận sẵn sau đó giao hàng cho khách và thu tiền

Dịch vụ của chúng tôi

+ Chành xe gửi hàng HCM đi Hải Phòng hỗ trợ vận chuyển mọi đơn hàng đi Hải Phòng và giao nhận tận nơi theo nhu cầu của khách hàng.

+ Đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý

+ Liên tục có các chuyến vận chuyển hàng đi Hải Phòng trong ngày

+ Nhận vận chuyển tất cả các loại mặt hàng lớn, nhỏ, cồng kềnh chỉ cần không phải là hàng cấm theo Pháp luật

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ khách hàng 24/7

Công ty vận tải HCM đi Hải Phòng

Chúng tôi là công ty vận tải Bắc Nam cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín và chất lượng. Dịch vụ chuyên nghiệp, đa dạng các loại xe với chất lượng tốt nhất. Ngoài ra thì chúng tôi cũng hỗ trợ miễn phí bốc xếp và nâng hạ tại kho. Khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bài viết trên đây chúng tôi vừa chia sẻ những thông tin chi tiết nhất về chành xe gửi hàng HCM đi Hải Phòng. Mong rằng những thông tin này hữu ích đối với bạn.