Vận Tải Miền Trung
02/05/2021
Dịch vụ vận tải, Tuyến Bắc Nam

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Việt Nam đang ngày càng tăng. Kinh tế phát triển cũng đồng nghĩa với việc lượng hàng hóa lưu thông trên thị trường nhiều hơn. Chành xe gửi hàng HCM đi Hải Dương là một trong những dịch vụ trọng yếu của các công ty vận tải. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về chành xe này trong bài viết sau đây nhé!

Chành xe gửi hàng HCM đi Hải Dương

Chành xe chở hàng Bắc Nam là một trong những tuyến vận chuyển rất quan trọng. Trong những năm gần đây thì xu thế phát triển kinh tế dẫn đến sự cạnh tranh ngành nghề cùng với đó là nhu cầu vận chuyển, phân phối các loại hàng hóa đặc biệt là các khu công nghiệp gia tăng nhanh chóng. Đây cũng là lý do khiến chành xe này ngày càng phát triển và được nhiều đơn vị cung cấp hơn.

Hàng hóa sẽ được vận chuyển từ thành phố HCM đến Hải Dương bằng đường bộ thông qua nhiều hình thức khác nhau. Nếu như số lượng hàng của bạn không nhiều, hàng lẻ thì có thể chọn hình thức ghép hàng. Ngoài ra chành xe gửi hàng HCM đi Hải Dương cũng cho thuê nguyên xe đối với hàng nguyên lô, hàng cồng kềnh, quá khổ, trọng lượng của lô hàng lớn.

Kinh nghiệm vận chuyển hàng HCM đi Hải Dương

+ Cần lựa chọn những phương tiện và hình thức vận tải phù hợp: Trước khi vận chuyển thì bạn cần nắm rõ đặc điểm của từng loại hàng hóa, đóng gói hàng hóa cẩn thận để khi thuê xe hoặc gửi hàng ghép không bị hư hỏng, trầy xước bề mặt. Việc chọn hình thức vận tải phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí cũng như bảo đảm an toàn hàng hóa hơn.

Kinh nghiệm chọn chành xe HCM đi Hải Dương 

+ Chọn công ty vận tải gần với nơi bốc dỡ hàng hóa: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị vận chuyển đa dạng. Tuy nhiên bạn nên ưu tiên chọn công ty gần với điểm tập trung hàng của mình nhất để thuận tiện cho việc bốc hàng và tiết kiệm được chi phí.

+ Chọn công ty vận tải uy tín, giá cả hợp lý: Giá cả dịch vụ hiện nay rất cạnh tranh và điều này cũng mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích. Bạn có thể tham khảo nhiều nơi để chọn ra được đơn vị vận tải có giá cả hợp lý và uy tín nhất.

Các loại xe tải tuyến HCM đi Hải Dương

Chành xe gửi hàng HCM đi Hải Dương cung cấp đa dạng các loại xe tải với nhiều tải trọng, mẫu mã khác nhau. Có thể phân loại xe tải theo 3 yếu tố như sau:

+ Phân theo động cơ thì sẽ có xe chạy bằng dầu và xe chạy bằng xăng

+ Phân loại theo tải trọng, trọng lượng của xe thì sẽ có xe hạng nhẹ, xe hạng nặng và xe siêu trọng, siêu cường.

Các loại xe tải dùng để vận chuyển hàng hóa Bắc Nam 

+ Phân loại theo loại thùng xe thì sẽ có thùng kín, thùng bạt, thùng lửng, thùng lạnh

Tùy vào từng loại hàng hóa của khách hàng mà sẽ chọn loại xe phù hợp. Trước tiên là cần tính đến trọng lượng của hàng hóa để chọn loại xe có tải trọng tương đương sau đó là chọn xe có loại thùng phù hợp. Thông thường thì các tuyến vận chuyển đường dài như chành xe gửi hàng HCM đi Hải Dương sẽ không sử dụng xe tải hạng nhẹ và trung để di chuyển mà thường dùng xe tải hạng nặng.

Quy trình gửi hàng HCM đi Hải Dương

Để gửi hàng hóa đi Hải Dương từ thành phố Hồ Chí Minh thì khách hàng cần thực hiện theo quy trình như sau:

Tiếp nhận thông tin khách hàng

+ Nhận điện thoại hoặc email về thông tin hàng hóa từ khách hàng

+ Cử nhân viên đến khảo sát trọng lượng thực tế

+ Tư vấn hình thức vận chuyển, loại xe phù hợp đối với hàng hóa

Báo giá và xác nhận đơn hàng

+ Báo giá chính xác cho khách hàng dựa trên đặc tính đã khảo sát

+ Xác nhận đơn đặt hàng nếu khách hàng đã đồng ý với mức giá thỏa thuận

+ Ký kết hợp đồng

Điều xe đến nhận hàng hóa

+ Bên vận chuyển sẽ đến nhận hàng theo thỏa thuận với khách hàng trước đó

+ Hàng hóa sẽ được bốc xếp miễn phí

+ Di chuyển theo lộ trình chỉ định trước đến đúng địa điểm nhận hàng

Thanh toán và ký biên nhận

Hàng sau khi đã giao thành công và khách hàng kiểm tra đầy đủ thì sẽ ký xác nhận vào biên bản giao nhận hàng. Tiếp theo là khách hàng sẽ thanh toán phần cước phí cho bên vận chuyển.

Dịch vụ của chúng tôi

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn – Hải Dương thì khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Cụ thể như sau:

+ Giá cả luôn luôn ổn định và hợp lý nhất thị trường. Đây là vấn đề mà hầu hết khách hàng đều quan tâm cho và cũng là tiêu chí trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ của chành xe gửi hàng HCM đi Hải Dương

Chành xe gửi hàng HCM đi Hải Dương có rất nhiều ưu điểm 

+ Miễn phí bốc và xếp hàng hóa tại kho

+ Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và luôn luôn sẵn sàng phục vụ 24/24

Liên hệ gửi hàng HCM đi Hải Dương

Chúng tôi cam kết là công ty vận tải Bắc Nam có mức giá luôn luôn ổn định không thay đổi theo giá xăng dầu. Có hợp đồng ký kết rõ ràng về mức phí vận chuyển và không phát sinh thêm chi phí. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ vận tải an toàn – uy tín – tiết kiệm nhất.

Trên đây là một số thông tin cần biết về chành xe gửi hàng HCM đi Hải Dương. Hy vọng qua đây bạn có thể lựa chọn cho mình được dịch vụ vận tải uy tín để hợp tác. Chúc các bạn thành công