Vận Tải Miền Trung
02/05/2021
Dịch vụ vận tải, Tuyến Bắc Nam

Nhu cầu vận chuyển hàng đi Hà Nam rất lớn đặc biệt là tuyến HCM – Hà Nam. Để giúp bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển dễ dàng hơn thì trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản mà bạn cần biết khi đặt chành xe gửi hàng HCM đi Hà Nam.

Dịch vụ gửi hàng HCM đi Hà Nam

TP. HCM là thành phố lớn nhất cả nước về số lượng dân cư và tốc độ phát triển kinh tế. Đây cũng là nơi tập trung của rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn. Hà Nam là tỉnh thuộc miền Bắc của Việt Nam và phát triển chủ yếu các ngành công nghiệp dệt may, xi măng, vật liệu xây dựng. Quy mô sản xuất ngày càng mở rộng cho nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng ngày càng nhiều.

Chành xe gửi hàng HCM đi Hà Nam đang rất phát triển 

Dịch vụ vận chuyển Sài Gòn đi Hà Nam ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này. Hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng đường bộ nhanh chóng, an toàn bằng nhiều hình thức khác nhau. Khi sử dụng chành xe gửi hàng HCM đi Hà Nam bạn có thể chọn thuê nguyên xe hoặc ghép hàng tùy theo số lượng của hàng hóa.

Kinh nghiệm gửi hàng HCM đi Bắc Ninh

Những người mới lần đầu sử dụng dịch vụ thì thường không có nhiều kinh nghiệm. Chính vì thế cho nên thường xuyên xảy ra tình trạng lựa chọn không hợp lý gây tốn kém nhiều chi phí. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm vận chuyển hàng HCM đi Hà Nam

+ Cần xác định chính xác loại hàng hóa mà mình muốn vận chuyển. Hàng hóa sẽ được chia thành hàng nhẹ, hàng nặng và hàng cồng kềnh. Mỗi loại mặt hàng thì sẽ lựa chọn loại xe vận chuyển khác nhau.

+ Chọn đơn vị vận chuyển gần với nơi bốc dỡ hàng hóa: Khi chọn đơn vị vận chuyển thì bạn nên chọn công ty có kho, bến bãi gần với nơi tập kết hàng của mình. Như vậy thì bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian để chờ đợi cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Nên chọn đơn vị vận chuyển gần nơi tập kết hàng hóa 

+  Chọn loại xe phù hợp với khối lượng hàng hóa

+ Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ có giá cả phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

Các loại xe tải của chành xe gửi hàng HCM đi Hà Nam

Từ HCM đến Hà Nam thì sẽ phải di chuyển tối thiểu là 40h đi xe. Tùy vào điều kiện thời tiết và tình hình giao thông mà thời gian có thể tăng thêm. Đây là một tuyến vận chuyển đường dài cho nên sẽ các đơn vị sẽ không sử dụng để vận chuyển mà thay vào đó là sử dụng xe hạng nặng có sức chứa lớn, độ bền cao. Cụ thể bạn có thể lựa chọn một trong số những loại xe tải sau đây:

+ Xe tải thùng 7 tấn

+ Xe tải thùng 8 tấn

+ Xe tải thùng 15 tấn

+ Xe tải thùng 20 tấn

+ Xe đầu kéo Container 28 tấn

+ Xe đầu kéo thùng 32 tấn

+ Xe siêu trọng, siêu trường

Mỗi loại xe tải sẽ phù hợp với từng loại hàng hóa riêng. Khi lựa chọn loại xe thì bạn nên nhờ đơn vị vận tải tư vấn để chọn chính xác nhất.

Quy trình gửi hàng HCM đi Hà Nam

Chúng tôi cung cấp chành xe tải chở hàng Bắc Nam uy tín, chất lượng. Để đặt dịch vụ thì khách hàng sẽ cần thực hiện theo các bước như sau:

+ Khách hàng sẽ liên hệ với bên vận chuyển để cung cấp thông tin về hàng hóa, địa chỉ giao, nhận hàng, …Bạn có thể liên hệ theo số điện thoại hoặc gửi thông tin qua email, đăng ký trên website để được nhận tư vấn.

Quy trình vận chuyển hàng hóa khá đơn giản 

+ Tiếp theo nhận viên sẽ dựa trên thông tin mà khách hàng cung cấp để báo giá cho khách hàng. Tùy vào từng trường hợp tính chất của hàng hóa đặc biệt thì sẽ có người đến để khảo sát hàng cụ thể mới có thể báo giá chi tiết.

+ Sau khi đã tham khảo và đồng ý với mức giá thì 2 bên sẽ thỏa thuận và ký hợp đồng. Công ty sẽ điều phối xe đi nhận hàng đối với hàng hóa thuê nguyên xe hoặc số lượng hàng lớn, đối với những hàng nhỏ thì sẽ mang đến kho của đơn vị vận chuyển.

+ Vận chuyển hàng và thanh toán sau khi đã nhận đầy đủ hàng

Ưu điểm dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam ngày càng mở rộng và được nhiều công ty vận tải cung cấp. Chành xe gửi hàng HCM đi Hà Nam có những ưu điểm như sau:

+ Vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa không phân biệt về khối lượng, kích thước từ hàng ghép, hàng lẻ đến hàng nguyên xe

+ Lịch trình vận chuyển liên tục đảm bảo lưu thông hàng hóa

+ Số lượng xe tải lớn và đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của mọi người

+ Giá cả hợp lý

Chành xe gửi hàng HCM đi Hà Nam có rất nhiều ưu điểm 

Chành xe gửi hàng HCM đi Hà Nam

Chúng tôi là công ty vận tải Bắc Nam bằng đường bộ với số lượng xe tải đa dạng từ 1 đến 33 tấn. Công ty luôn cam kết thời gian vận chuyển và phương thức vận chuyển an toàn và nhanh chóng nhất. Hơn nữa mức giá cả khá hợp lý cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Bài viết trên đây là thông tin chi tiết về chành xe gửi hàng HCM đi Hà Nam. Liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận báo giá cước vận chuyển nếu bạn đang có nhu cầu thuê chành xe gửi hàng HCM đi Hà Nam nhé.