Vận Tải Miền Trung
02/05/2021
Dịch vụ vận tải, Tuyến Bắc Nam

Chành xe gửi hàng HCM đi Bắc Ninh là một trong những tuyến trọng yếu mà rất nhiều đơn vị vận tải đang cung cấp. Trong nội dung hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết các thông tin về bảng giá, quy trình vận chuyển để bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này. Cùng theo dõi bài viết nhé!

Dịch vụ gửi hàng HCM đi Bắc Ninh

Bắc Ninh là một tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ và có rất nhiều nhà máy, xí nghiệp tập trung tại đây. Hiện tại thì Bắc Ninh đang có 20 khu công nghiệp và 1 thành phố. Trong những năm gần đây thì Bắc Ninh đang có những bước phát triển rất mạnh mẽ và trở thành tỉnh có nền kinh tế phát triển nhanh của cả nước. Chính vì thế cho nên nhu cầu giao thương và vận chuyển hàng hóa đến và đi khu vực này cũng tăng nhanh.

Bắc Ninh là nơi tận trung của nhiều khu công nghiệp và tốc độ phát triển nhanh 

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam trở thành tuyến vận tải hàng hóa chính và được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Khi bạn có một món hàng nào đó muốn gửi ra Bắc Ninh cho ai đó hoặc doanh nghiệp, tổ chức thì đều có thể lựa chọn chành xe vận chuyển hàng từ HCM ra Bắc Ninh.

Kinh nghiệm gửi hàng HCM đi Bắc Ninh

Trước khi đặt dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn Bắc Ninh thì bạn cần lưu ý những điều sau để nhận được dịch vụ phù hợp nhất:

+ Xác định chính xác đặc điểm của loại mặt hàng mà mình muốn gửi: Trước khi vận chuyển thì bạn cần xác định chính xác loại mặt hàng mà mình cần vận chuyển là gì để chọn được phương tiện vận chuyển phù hợp và tránh phát sinh chi phí khi không đáng có trong quá trình vận chuyển.

Cần xác định chính xác đặc điểm của từng loại hàng hóa 

+ Đóng gói hàng hóa cẩn thận: Hàng hóa khi vận chuyển đường dài thì cần đóng gói một cách cẩn thận. Đặc biệt đối với những mặt hàng dễ vỡ hay dễ bị xước bề mặt như đồ thủy tinh, đồ gỗ hay các mặt hàng điện tử như tivi, máy tính thì cần đóng gói cẩn thận. Nếu như không được đóng gói cẩn thận thì dù bạn có  vận chuyển bằng hình thức nào cũng sẽ xảy ra tình trạng bị vỡ hoặc trầy xước.  

+ Chọn loại xe vận chuyển phù hợp: Tùy vào số lượng hàng hóa khác nhau mà khách hàng sẽ lựa chọn loại xe vận chuyển sao cho phù hợp điều này sẽ giúp cá nhân, doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí.

Các loại xe tải tuyến HCM đi Bắc Ninh

Có nhiều loại xe tải có thể dùng để vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên do tính chất của chành xe tải chở hàng Bắc Nam là tuyến đường dài cho nên sẽ không sử dụng xe tải hạng nhẹ mà chỉ sử dụng xe hạng nặng.

Xe tải hạng nặng là loại xe có trọng lượng lớn và thường dùng cho vận tải đường dài. Loại xe này cho phép người sử dụng vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa với số lượng và khối lượng hàng lớn. Thường thì các mẫu xe tải hạng nặng sẽ có khả năng chuyên chở dao động từ 7 đến 70 tấn. Xe tải hạng nặng được chia thành nhiều loại xe khác nhau gồm có:

+ Xe tải 7 tấn

+ Xe tải 8 tấn

+ Xe tải 10 tấn

+ Xe tải ba chân

+ Xe tải 4 chân

+ Xe tải năm chân

+ Xe đầu kéo 32 Tấn

+ Xe Container

+ Xe Siêu trường, siêu trọng

Tùy vào đặc điểm của hàng hóa bao gồm trọng lượng, kích thước, … mà bạn sẽ lựa chọn loại xe phù hợp. Nếu như bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thì có thể nhờ đơn vị vận chuyển tư vấn để tối ưu hóa chi phí.

Có nhiều loại xe tải khác nhau 

Quy trình gửi hàng HCM đi Bắc Ninh

Quy trình vận chuyển hàng HCM đi Bắc Ninh khá đơn giản và dễ dàng, không có quá nhiều quy định phức tạp. Cụ thể như sau:

quy trình vận chuyển hàng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Người gửi hàng sẽ liên hệ để cung cấp đầy đủ thông tin cho đơn vị vận tải. Khách hàng không cần trực tiếp đến văn phòng mà có thể liên hệ qua điện thoại, email để nhân viên của đơn vị vận chuyển tư vấn.

Bước 2: Báo giá chi phí dịch vụ

Sau khi các nhân viên đã tiếp nhận và xác định được thông tin của hàng hóa thì sẽ có người đến tận nơi để lấy các thông tin chính xác nhất về loại hàng hóa, kích thước, trọng lượng,…để thông báo giá cước chi tiết cho bạn.

Bước 3: Nhận hàng hóa

Nếu như khách hàng đã đồng ý với giá cước và phương tiện vận chuyển thì công ty vận chuyển sẽ điều xe đến để nhận hàng hóa mà khách hàng muốn gửi đi. Trong trường hợp hàng lẻ, hàng ghép thì khách sẽ mang đến kho của đơn vị vận chuyển để gửi.

Bước 4: Vận chuyển hàng hóa

Công ty vận chuyển cung cấp chành xe gửi hàng HCM đi Bắc Ninh sẽ tiến hành vận chuyển và giao hàng đến địa chỉ cần nhận hàng. Sau khi đã nhận được hàng thì khách sẽ tiến hành thành toán cho đơn vị vận chuyển.

Ưu điểm của MidTrans

Chành xe gửi hàng HCM đi Bắc Ninh mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích. Chi phí vận tải đường bộ cũng không quá lớn rẻ hơn nhiều so với các hình thức khác. Việc di chuyển cũng thuận tiện và tiết kiệm được thời gian do hệ thống hạ tầng giao thông phát triển. Hơn nữa chành xe này cũng có thể vận chuyển đa dạng hàng hóa với nhiều kích thước khác nhau.

Ngoài ra thì chành xe gửi hàng HCM đi Bắc Ninh cũng sẽ có đầy đủ hợp đồng, hóa đơn, chứng từ giao nhận hàng đầy đủ. Đội xe với số lượng lớn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Chành xe gửi hàng HCM đi Bắc Ninh mang lại rất nhiều lợi ích 

Chành xe gửi hàng HCM đi Bắc Ninh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị vận tải Bắc Nam uy tín. Tuy nhiên để chọn được địa chỉ uy tín, giá cả phải chăng và đảm bảo an toàn hàng hóa là một điều không hề dễ dàng. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ thuê xe vận chuyển hàng HCM đi Bắc Ninh uy tín, chất lượng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tài xế chuyên nghiệp thì bất kỳ khách hàng nào cũng sẽ hài lòng về dịch vụ thuê xe vận chuyển hàng HCM đi Bắc Ninh của chúng tôi.

Liên hệ

Trên đây là một số thông tin chi tiết về chành xe gửi hàng HCM đi Bắc Ninh của Vận Tải Miền Trung. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn lựa chọn được dịch vụ vận tải hàng hóa phù hợp. Nếu có như cầu thuê vận chuyển hàng hoặc còn vấn đề thắc mắc thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé!