Vận Tải Miền Trung
02/05/2021
Dịch vụ vận tải, Tuyến Bắc Nam

Bạn đang tìm kiếm một chành xe gửi hàng đi Bắc Giang tại HCM nhưng tại đây lại có quá nhiều địa chỉ để lựa chọn. Để tìm được một chành xe gửi hàng HCM đi Bắc Giang chuyên nghiệp, uy tín không hề dễ dàng. Hãy theo dõi bài viết sau đây để biết cách lựa chọn chành xe vận chuyển hàng đi Bắc Giang uy tín nhất nhé!

Chành xe gửi hàng HCM đi Bắc Giang

Bắc Giang là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Tỉnh này đang nằm trong vùng quy hoạch thủ đô Hà Nội trong tương lai và đang có tốc độ phát triển rất nhanh chóng. Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế trọng điểm ở phía Nam và có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất Việt Nam.

Chành xe gửi hàng HCM đi Bắc Giang 

Do vậy cho nên nhu cầu giao thương hàng hóa giữa 2 khu vực này là rất lớn. Chành xe gửi hàng HCM đi Bắc Giang chuyên cung cấp dịch vụ:

+ Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép

+ Vận chuyển hàng số lượng lớn

+ Cho thuê xe tải, bao nguyên xe để vận chuyển hàng đi Bắc Giang.

Kinh nghiệm chành xe HCM đi Bắc Giang

Dưới đây là một số kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa Bắc Nam để bạn có thể dễ dàng hơn cho dực định vận chuyển sắp tới của mình:

+ Cần xác định loại mặt hàng cần vận chuyển là gì để có biện pháp bảo quản chính xác. Đối với các hàng dễ vỡ thì nên bọc thêm lót bằng xốp hoặc carton để tránh va đập và nứt vỡ. Đối với hàng đông lạnh hay tươi sống thì cần biết được chính xác thời gian vận chuyển trong bao lâu và có đảm bảo chất lượng hàng hóa hay không.

\

Cần xác định chính xác loại hàng để chọn xe phù hợp 

+ Lựa chọn các loại phương tiện vận chuyển phù hợp với từng loại hàng

+ Chọn loại xe phù hợp với kích thước và trọng lượng của hàng hóa để đảm bảo luật giao thông, tiết kiệm chi phí và thời gian bốc xếp.

+ Nên chọn công ty vận tải uy tín có kho bãi và văn phòng đại diện gần với nơi giao nhận hàng

Các loại xe tải vận chuyển tuyến HCM đi Bắc Giang

Có rất nhiều loại xe được dùng để vận chuyển hàng hóa. Bạn cần biết chính xác đặc tính của từng loại để lựa chọn được loại xe tải phù hợp nhất cho mình. Dưới đây là một số loại xe tải thông dụng tại chành xe tải chở hàng Bắc Nam theo các cách phân loại khác nhau:

+ Phân loại xe theo tải trọng hàng hóa: xe tải nhỏ từ 0.5t đến 3.5T, xe tải hạng trung từ 5T, xe tải chuyên dùng để vận chuyển đường dài từ 7 đến 32T

Phân loại xe tải theo tải trọng 

+ Phân loại theo số trục thì sẽ có xe 2 chân, xe 3 chân, xe 4 chân, xe 5 chân, xe đầu kéo và rơ moóc

+ Phân loại theo kích thước của thùng xe: kích thước thùng xe được nhà sản xuất thiết kế riêng. Thông thường thì kích thước thùng sẽ không tỷ lệ thuận với tải trọng xe

+ Phân loại theo tính chất của thùng chứa: Xe thùng kín, xe thùng hở, xe thành cao, xe thành thấp hoặc không có thành.

Mỗi loại xe tải khác nhau thì sẽ phù hợp với từng loại hàng hóa khác nhau. Nếu bạn không am hiểu về vấn đề này thì nên nhờ bên vận chuyển tư vấn để có sự lựa chọn chính xác nhất.

Quy trình gửi hàng HCM đi Bắc Giang

Để vận chuyển hàng Sài Gòn – Bắc Giang thì bạn cần thực hiện theo các thao tác như sau:

Nhận thông tin đặt hàng từ khách hàng

+ Khách hàng liên hệ với bên vận chuyển theo số điện thoại hoặc email

+ Cử nhân viên đến khảo sát cụ thể tình trạng hàng hóa, kích thước, trọng tải

Quy trình vận chuyển hàng HCM đi Bắc Giang 

Báo giá và thỏa thuận với khách hàng

+ Báo giá cho khách hàng theo thông tin hàng hóa đã khảo sát và quãng đường vận chuyển

+ Thỏa thuận giá cả và chốt đơn hàng

+ Ký kết hợp đồng với đơn hàng có khối lượng

Tiếp nhận hàng hóa

+ Điều xe tải lớn đến nhận hàng để đảm bảo an toàn hàng hóa. Đối với hàng lẻ thì khách hàng sẽ mang đến kho

+ Ký giấy nhận hàng và vận chuyển theo lộ trình định sẵn

Thanh toán cước phí

Sau khi đã di chuyển đến địa điểm nhận hàng tại Bắc Giang thì tài xế sẽ cho bên nhận kiểm tra, đối chiếu hàng theo giấy nhận. Nếu đã xác nhận đầy đủ thì khách hàng sẽ thanh toán cước phí.

Ưu điểm của chúng tôi

+ Chành xe vận tải của chúng tôi luôn đề cao chữ tín với khách hàng

+ Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải. Trong suốt quá trình hoạt động chúng tôi chưa để xảy ra bất kỳ sai sót nào ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng.

+ Hệ thống xe tải đa dạng về trọng tải di chuyển liên tục đảm bảo hàng hóa được giao đến khách hàng đúng thời gian cam kết.

+ Chành xe gửi hàng đi Bắc Giang có nhiều năm kinh nghiệm, luôn đảm bảo an toàn và chuyên nghiệp trong công việc. Hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Liên hệ gửi hàng HCM đi Bắc Giang

Công ty vận tải Bắc Trung Nam của chúng tôi khách hàng có thể yên tâm về sự uy tín và giá cả. Chất lượng xe luôn đảm bảo và có nhiều kích thước để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

Bài viết trên đây là một số thông tin về chành xe gửi hàng HCM đi Bắc Giang. Mong rằng chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Chúc các bạn luôn may mắn và thành công.