Chành xe gửi hàng đi Phú Yên giá rẻ

Trần Thắng
02/05/2021
Dịch vụ vận tải, Tuyến Miền Trung

Khi chọn dịch vụ của chành xe gửi hàng đi Tuy Hòa Phú Yên đặc biệt chành xe giá rẻ, khách hàng có thể gặp phải những vấn đề gì? Đâu là một chành xe thực sự uy tín và chất lượng mà bạn có thể yên tâm sử dụng? Bài viết sau đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Trong những phương thức vận chuyển hàng hóa hiện nay, gửi hàng theo chành xe được xem là một trong những dịch vụ có giá cước thấp và hấp dẫn nhất đối với khách hàng. Đây cũng chính là lựa chọn của rất nhiều người khi có nhu cầu gửi hàng tới các tỉnh miền Trung trong đó có Phú Yên.

Những nỗi lo khi chọn chành xe gửi hàng đi Phú Yên

Địa điểm giao nhận cố định, không linh hoạt

Gửi hàng theo chành xe giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với việc chọn dịch vụ chuyển phát nhanh hay một số dịch vụ khác. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm ấy, gửi hàng theo chành xe cũng bộc lộ những hạn chế nhất định trong đó có hạn chế về địa điểm giao nhận hàng hóa.

Điều này có nghĩa là cho dù bạn đang ở bất kỳ nơi đâu của Phú Yên bạn sẽ phải đến trực tiếp địa chỉ của chành xe mới có thể gửi hay nhận hàng hóa. Đây là một bất lợi cực kỳ lớn đối với những khách hàng có nhu cầu gửi hàng nhưng lại ở quá xa địa chỉ của chành xe.

Mặc dù cũng có một số chành xe gửi hàng đi Phú Yên sẽ tiến hành giao hàng tận nơi cho khách tuy nhiên số lượng này rất ít và đồng thời khối lượng hàng hóa cũng buộc phải đạt tới một con số nhất định.

>> Nhưng Vận Tải Miền Trung đã triển khai dịch vụ giao nhận tận nơi từ Tp.Tuy Hòa đến các huyện tất cả các huyện như Tây Hòa, Đông Hòa, Tuy An, Phú Hòa, Đồng Xuân, Sông Hinh, Sông Cầu, Sơn Hòa… hoặc bất cứ đâu ở tỉnh Phú Yên với các dịch vụ:

 • Chành xe gửi hàng đi Sông Cầu
 • Chành xe gửi hàng đi Hòa Vinh, Đông Hòa
 • Chành xe gửi hàng đi Phú Thứ, Tây Hòa
 • Chành xe gửi hàng đi Phú Hòa
 • Chành xe gửi hàng đi Chí Thạnh, Tuy An
 • Chành xe gửi hàng đi Củng Sơn, Sơn Hòa
 • Chành xe gửi hàng đi La Hai, Đồng Xuân
 • Chành xe gửi hàng đi Hai Riêng, Sông Hinh
chành xe đi phú yên

Hàng hóa không được bảo đảm an toàn

 • Khi vận chuyển hàng đi Tuy Hòa theo chành xe, nguy cơ hàng hóa không được bảo toàn như ban đầu, hư hỏng, móp méo hay thất lạc là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
 • Nguyên nhân là các chành xe gửi hàng đi Phú Yên thường sắp xếp hàng hóa được gửi vào phần dưới của khoang xe. Việc sắp hàng hóa vào khu vực này sẽ khiến hàng hóa không được bố trí hợp lý, khoa học dẫn tới tình trạng hàng hóa này đè lên hàng hóa khác dẫn tới hư hỏng, đổ vỡ…
 • Mặt khác, do khách lên xuống thường xuyên, chành xe phải thường xuyên lấy đồ đạc, hàng hóa cho khách nên có thể đôi lúc nhầm lẫn, dẫn tới giao hàng không đúng chủ, thất lạc hàng hóa.
 • Một số nhà xe còn không có biên nhận hàng hóa giao cho khách hàng nên khi có vấn đề xảy ra, người chịu thiệt thòi luôn là khách hàng vì không có căn cứ để phản hồi, nhận được quyền lợi mà mình phải được hưởng.

>>> Vận Tải Miền Trung đảm bảo an toàn hàng hóa 100% với Chính sách bồi thường thiệt hại cho khách hàng

Giá cước không ổn định

Nếu  bạn đòi hỏi một chính sách về giá cả nhất quán đối với các chành xe giá rẻ khi gửi hàng hóa thì dường như chỉ một số rất ít nhà xe có thể đáp ứng. Lý do được đưa ra để lý giải chính là  giá cước vận chuyển hàng hóa tới Phú Yên của mỗi chành xe do chính chành xe ấy quy định. Thậm chí, cước vận chuyển của một vài chành xe chỉ do quyết định của nhân viên chành xe ấy mà thôi.

Bởi thế, đừng ngạc nhiên nếu cũng một khối lượng hàng hóa nhưng gửi hai lần thì bạn phải trả hai mức cước vận chuyển khác nhau hay mức giá của chành xe này lại mắc hơn chành xe khác nhé.

Chất lượng dịch vụ chưa cao

Không dừng lại ở những hạn chế mà chúng tôi đã đề cập ở trên, khi chọn chành xe gửi hàng đi Phú Yên giá rẻ khách hàng còn phải đối mặt với chất lượng dịch vụ vận chuyển không tốt như các dịch vụ khác từ cách phục vụ chưa chuyên nghiệp tới cách giải quyết những tranh chấp, vấn đề rắc rối xảy ra.

Chành xe gửi hàng đi Phú Yên vừa rẻ vừa chất lượng

Gửi hàng Sài Gòn đi Phú Yên

Trước nhu cầu gửi hàng đi Phú Yên ngày một lớn của quý khách hàng, Vận tải Miền Trung xin giới thiệu tới các bạn dịch vụ vận chuyển hàng từ TpHCM đi Phú Yên giá rẻ và cực kỳ uy tín. Có thể nói, ngay từ khi dịch vụ này của Midtrans ra đời, nó đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều khách hàng muốn gửi hàng tới Phú Yên.

>>Tham khảo giá cước: Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Phú Yên

Gửi hàng Hà Nội vào Phú Yên

Ngoài tuyến gửi hàng từ Sài Gòn, Vận Tải Miền Trung còn có dịch vụ vận chuyển, gửi hàng từ Hà Nội vào Phú Yên. Cũng giống như từ Tp.HCM, dịch vụ của Vận Tải Miền Trung cũng nhận lấy hàng tận nơi và giao hàng tận nơi tại tất cả các huyện của Phú Yên như Tuy Hòa, Đông Hòa, Sông Cầu, Tuy An, Tây Hòa, Phú Hòa, Sơn Hòa, Sông Hinh…

>>Tham khảo giá cước: Vận chuyển hàng Hà Nội vào Phú Yên

chành xe gửi hàng đi phú yên
Đội xe tải chuyên chạy Sài Gòn Phú Yên
 • Không giống như dịch vụ của một số chành xe gửi hàng đi Phú Yên khác, Vận tải Miền Trung luôn nỗ lực hết mình để khắc phục những phần còn hạn chế của các chành xe vận chuyển hàng tới Phú Yên hiện nay.
 • Đó là xây dựng một dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản.
 • Là chính sách hỗ trợ giao hàng tận nơi trong giờ hành chính cho khách hàng, là tiến hành lập biên bản giao nhận hàng hóa sau đó giao cho quý khách làm căn cứ để giải quyết những phát sinh về sau…
 • Và còn có cả chính sách về giá cực kỳ ưu đãi, thống nhất mà khách hàng có thể nhận được khi lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Lời kết

Chọn chành xe để gửi hàng hóa tới Phú Yên hay bất cứ tỉnh thành nào khác cũng là một trong những vấn đề bạn nên quan tâm nếu bạn là một người thường xuyên cần tới dịch vụ ấy. Hi vọng với những chia sẻ, phân tích của chúng tôi, các bạn đã nhìn thấy rõ những hạn chế khi chọn chành xe gửi hàng đi Phú Yên giá rẻ cũng như biết được thêm một nhà xe uy tín, chất lượng mà mình có thể tin dùng.

Hãy liên hệ với chành xe của Vận tải Miền Trung ngay hôm nay nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa tới Phú Yên nhé.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Gửi hàng đi Phú Yên ở đâu?

Bạn có thể gửi hàng đi Phú Yên tại Chành xe đi Phú Yên của chúng tôi tại Q.12, Tp.HCM – 0949 79 0077

Gửi hàng đi Phú Yên bao lâu?

Dịch vụ gửi hàng đi Phú Yên trong ngày có thể giao hàng trong ngày hôm sau cho các bạn

Gửi hàng đi Phú Yên giá bao nhiêu?

Tùy vào khối lượng, đặc tính hàng hóa mà nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ báo giá cụ thể nhất. Liên hệ 0949 79 00 77 để được tư vấn miễn phí.