Chành xe gửi hàng đi miền Trung uy tín

Trần Thắng
29/05/2021
Tin tức vận tải, Blog vận tải

Mỗi ngày đều có hàng trăm thậm chí hàng ngàn tấn hàng lưu thông trên phạm vi cả nước với đa dạng mặt hàng và ngành hàng. Trong số đó nhu cầu vận tải hàng hóa ở khu vực miền Trung chiếm số lượng khá lớn. Với nhu cầu như thế thì việc tìm kiếm một đơn vị vận tải uy tín và chuyên nghiệp để làm ăn lâu dài, yên tâm là rất cần thiết. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ vận tải, các chành xe gửi hàng đi miền Trung uy tín, đảm bảo chất lượng và chuyên nghiệp nhất thì mời quý khách hàng tham khảo bài viết sau đây.

Đôi nét về chành xe đi miền Trung

Hiện nay có rất nhiều nhà xe hay đơn vị vận chuyển hàng hóa sử dụng cụm từ “ chành xe” này. Đây là từ vay mượn, có nguồn gốc từ tiếng Hoa, hiểu theo cách đơn giản nhất thì chành xe chính là trung tâm tiếp nhận đơn hàng, vận chuyển hàng hóa, giao nhận hàng có địa điểm cụ thể. Ví dụ chành xe Thành Phố Hồ Chí Minh- Đà Nẵng tức là ám chỉ dịch vụ vận tải hàng hóa hai chiều từ Sài Gòn đi Đà Nẵng và ngược lại.

Chành xe không nhất thiết phải có nhiều phương tiện vận tải (đôi khi vì lượng hàng hóa quá nhiều không thể đáp ứng được hết nhu cầu) mà đôi khi các đơn vị này sẽ hợp tác với các hãng xe/ chủ xe khác nhằm tiết kiệm chi phí bảo dưỡng xe, thuê nhân công, phí sửa chữa bảo hành và một số chi phí ngoài khác.

Chành xe từ Sài Gòn đi miền Trung hiện nay có rất nhiều nhưng để tìm ra đơn vị chuyên cung cấp chành xe gửi hàng đi miền Trung uy tín, an toàn, tiết kiệm chi phí và tối ưu được thời gian là không dễ. Chính vì vậy, trước khi quyết định chọn dịch vụ, nơi gửi hàng cần tìm hiểu kỹ để tránh “trục trặc” cho đơn hàng, ảnh hưởng đến uy tín.

chành xe gởi hàng đi miền Trung
Đội ngũ chành xe gửi hàng đi miền Trung uy tín luôn sẵn sàng xuất phát

Vận chuyển hàng hóa đi miền Trung cần chú ý những vấn đề nào?

Khi quyết định vận chuyển hàng hóa đi miền Trung thì khách hàng cần đặc biệt lưu ý những vấn đề sau:

  • Tìm hiểu đơn vị vận chuyển uy tín, hợp pháp: Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cũng như uy tín của khách hàng nên phải tham khảo và lựa chọn chành xe gửi hàng đi miền Trung uy tín nhất. Đồng thời chành xe chịu trách nhiệm vận chuyển phải đáp ứng các yêu cầu về loại xe, cách thức và lộ trình vận chuyển, chi phí, giá thành.
  • Quy trình đóng gói sản phẩm/ hàng hóa: Mặt hàng vận chuyển hiện nay rất đa dạng, từ mặt hàng thực phẩm, đồ khô, đồ tươi sống, nông sản đến các thiết bị máy móc và các mặt hàng “nhạy cảm” như dầu thô, gas…Mỗi loại có cách đóng gói, bảo quản khác nhau. Ngoài ra, với các mặt hàng dễ bắt lửa thì cần phải tuân thủ các quy tắc về an toàn rất khắt khe.
  • Thời gian nhận hàng, giao hàng, lộ trình di chuyển: Đây là vấn đề quan trọng, đặc biệt là đối với khách hàng. Cho nên người thuê cần phải nắm rõ để biết chính xác khi nào thì hàng đi, hàng đến, quá trình giao nhận ra sao. Ở các chành xe uy tín thì sẽ có bộ phận liên lạc thông báo cho khách hàng theo yêu cầu.

Tham khảo: Tra cước phí online vận chuyển hàng đi miền Trung

chành xe miền trung
Dịch vụ vận chuyển hàng bằng xe Container 40feet đi các tỉnh miền Trung

Đơn vị gửi hàng đi miền Trung uy tín

Công ty Vận Tải Miền Trung- Midtrans là đơn vị chuyên cung cấp các chành xe gửi hàng đi Miền Trung uy tín và đảm bảo được cho khách hàng các cam kết an toàn. Ngoài ra công ty còn đảm bảo cho khách hàng các yếu tố sau:

  • Quy trình tiếp nhận đơn hàng linh hoạt, cắt giảm tối đa các thủ tục rườm rà. Hiện công ty có đội ngũ nhân viên chuyên xử lý các vấn đề lưu thông hàng hóa, giải đáp thắc mắc của khách hàng, tư vấn đơn giá, lộ trình. Đồng thời cập nhật lộ trình vận chuyển hàng hóa liên tục khi khách hàng yêu cầu.
  • Hàng hóa được gia cố, sắp xếp cụ thể, chắc chắn. Cam kết 100% chất lượng hàng hóa khi tiếp nhận hàng và trả hàng là giống nhau. Với những đơn hàng có lỗi thì sẽ căn cứ vào thỏa thuận trong hợp đồng để bồi thường cho khách hàng thỏa đáng.
  • Khách hàng có thể thanh toán bằng hai hình thức chuyển khoản hoặc trả bằng tiền mặt. Công tác thanh toán sẽ được thỏa thuận cụ thể để bảo vệ cho quyền lợi của hai bên.

Tham khảo: Bảng giá vận chuyển hàng hóa đi miền Trung

Lời kết

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động, công ty Vận Tải Miền Trung trong hơn 10 năm qua luôn tự hào về việc là một đơn vị chuyên cung cấp các chành xe gửi hàng đi miền Trung uy tín và an toàn. Để tìm hiểu thêm thông tin, nhận báo giá, lộ trình chi tiết và giải đáp các thắc mắc trong quá trình vận chuyển quý khách hàng có thể liên hệ với Công Ty Vận Tải Miền Trung theo các cách thức sau:

LIÊN HỆ

Website: https://vantaimientrung.com/

Chành xe đi miền Trung ở đâu?

Chành xe đi miền Trung của Midtrans có kho nằm ở Quận 12, Tp.HCM và kho dọc các tỉnh miền Trung như Nha Trang, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Tuy Hòa…

Vận chuyển hàng đi miền Trung mất bao lâu?

Vận chuyển hàng đi miền Trung theo hình thức ghép tải hàng thì sẽ mất thời gian tầm 1-3 ngày từ lúc nhận hàng, tùy theo địa điểm xa gần?

Cách gửi hàng đi Miền Trung?

Để gửi hàng đi Miền Trung, bạn có thể chọn hình thức giao nhận hàng tận nơi, hoặc chở ra kho ở Q12 để chúng tôi giao hàng tận nơi cho các bạn.