Chành xe gửi hàng đi Bình Thuận giá rẻ – chất lượng

Trần Thắng
12/07/2020
Blog vận tải, Tin tức vận tải

Những năm gần đây, mặc dù có nhiều chành xe gửi hàng đi Bình Thuận nhưng chất lượng dịch vụ này vẫn chưa thể khiến khách hàng thực sự hài lòng. Với mong muốn mang đến cho bạn một giải pháp thực sự hữu hiệu cũng như một đối tác toàn diện, uy tín hơn khi gửi hàng tới Bình Thuận, trong những nội dung sau chúng tôi sẽ bật mí cho bạn về một chành xe chất lượng và uy tín mà bạn có thể lựa chọn cho mình. Đừng bỏ lỡ nhé!

Vì sao bạn nên chọn chành xe gửi hàng đi Bình Thuận tại Vận tải Miền Trung

Nếu bạn muốn tìm một chành  xe gửi hàng đi Bình Thuận  thực sự uy tín và chất lượng trong nhan nhản những cái tên trên thị trường hiện nay thì Vận tải Miền Trung ( Midtrans) sẽ là sự lựa chọn tốt cho các bạn.

Đây là chành xe đã hoạt động lâu năm trong ngành vận chuyển hàng hóa đặc biệt là vận chuyển hàng hóa từ các khu vực trên cả nước tới địa bàn các tỉnh miền Trung trong đó Bình Thuận. Midtrans sở hữu một lượng phương tiện vận chuyển hùng hậu gồm nhiều loại xe tải các loại, xe container…cũng như đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình thân thiện.

Chành xe gửi hàng đi Bình Thuận tại Vận Tải Miền Trung
Chành xe gửi hàng đi Bình Thuận tại Vận Tải Miền Trung

Không những vậy, chành xe gửi hàng đi Bình Thuận này còn ghi điểm trong mắt khách hàng bởi hàng hóa luôn được vận chuyển một cách an toàn, ít hư hại, thất lạc hơn so với một số chành xe khác.

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Bình Thuận của Vận tải Miền Trung, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Giá cước vận chuyển của chúng tôi được đánh giá là tương đối hợp lý trên thị trường.

Chành xe gửi hàng đi Bình Thuận của Vận tải Miền Trung

Với những lý do đã lý giải ở phần trên chắc chắn bạn đã biết được vì sao mình nên chọn Vận tải Miền Trung làm chành xe gửi hàng đi Bình Thuận cho mình rồi phải không?  Dịch vụ gửi hàng đi Bình Thuận của chành xe này như thế nào? Chúng có gì khác biệt với những dịch vụ của các chành xe khác? Hãy tiếp tục cùng chúng tôi tìm hiểu.

Về phương thức vận chuyển hàng hóa

Hiện nay, Vận tải Miền Trung là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tới Bình Thuận với dịch vụ vô cùng đa dạng và phong phú.

Chành xe đi Bình Thuận luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Miền Nam hay từ các tỉnh Miền Bắc tới Bình Thuận với tất cả các đơn hàng. Từ những đơn hàng nhỏ lẻ, đơn hàng ghép cho tới những đơn hàng có khối lượng lớn, đơn hàng vận chuyển trọn gói theo yêu cầu…Vận tải Miền Trung đều đáp ứng.

Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng dịch vụ cũng có quyền lựa chọn cho mình loại hình vận chuyển phù hợp với nhu cầu như vận chuyển bằng xe tải nhẹ, vận chuyển bằng xe tải lớn hay vận chuyển hàng hóa bằng container, bằng tàu hỏa…

Khi hàng hóa được vận chuyển tới Bình Thuận, khách hàng có thể tiến hành nhận hàng tại địa điểm tập kết hoặc giao hàng tận tay trong giờ hành chính. Đây có thể xem là một nỗ lực lớn của Midtrans trong việc mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Tham khảo Bảng giá cước vận chuyển Sài Gòn đi Bình Thuận

Về thời gian vận chuyển

Với lượng phương tiện vận tải tương đối hùng hậu cùng chất lượng cao, chành xe gửi hàng đi Bình Thuận của Vận tải Miền Trung luôn hoạt động ổn định với tần suất đều đặn mỗi ngày. Chúng tôi vận chuyển hàng hóa đến tất cả các huyện thị của Bình Thuận, đặc biệt là chuyển hàng đi Phan Thiết.

Chính vì thế, hàng hóa sẽ được vận chuyển một cách liên tục, không bị lưu bãi, lưu kho rút ngắn thời gian vận chuyển một cách tối đa nhất. Thậm chí, nếu bạn lựa chọn thuê nguyên xe để vận chuyển hàng hóa, thời gian từ lúc vận chuyển  tới lúc nhạn hàng hóa có thể đếm được bằng giờ.

Vận Tải Miền Trung vận chuyển hàng đi Bình Thuận nhanh gọn an toàn
Vận Tải Miền Trung vận chuyển hàng đi Bình Thuận nhanh gọn an toàn

Các mặt hàng mà Vận tải Miền Trung sẽ vận chuyển cho khách hàng

Bên cạnh phương thức hay thời gian, các loại  măt hàng mà chành xe nhận vận chuyển cũng là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm.

Với Vận tải Miền Trung, chành xe nhận vận chuyển tất cả hàng hóa không nằm trong danh mục cấm. Nghĩa là  với tất cả các mặt hàng thông thường như máy móc nông nghiệp hay công nghiệp, hàng cơ khí, may mặc hàng xuất nhập khẩu, hàng tiêu dùng, giấy bao bì, mỹ phẩm, thủy tinh…Vận tải Miền Trung sẽ tiến hành vận chuyển toàn bộ cho quý khách.

Mỗi loại hàng hóa đều sẽ có những đặc tính riêng do đó chúng tôi sẽ đưa ra phương án thích hợp nhất để đảm bảo thời gian giao nhận nhanh chóng cũng như an toàn cao nhất cho hàng hóa.

Đến đây, có lẽ các bạn đã hiểu được lý do vì sao chành xe gửi hàng đi Bình Thuận của Vận tải Miền Trung lại được nhiều khách hàng lựa chọn cũng như những dịch vụ khi gửi hàng đi Bình Thuận tại chành xe này rồi phải không?

Hi vọng qua những chia sẻ ấy, các bạn đã tìm thấy được cho mình một đối tác chiến lược để hợp tác trong tương lai. Hãy liên hệ với Vận Tải Miền Trung để biết được thêm thông tin và có cơ hôi được hưởng những ưu đãi đặc biệt từ chành xe này nhé.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI