Chành xe gửi hàng Bắc Nam an toàn, chi phí thấp

Trần Thắng
29/05/2021
Tin tức vận tải, Blog vận tải

Để công việc buôn bán, trao đổi hàng hóa giữa các khu vực được thuận lợi thì việc tìm kiếm các chành xe gửi hàng Bắc Nam là rất quan trọng. Ở thị trường vận tải hàng hóa hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ này nhưng không phải tất cả đều uy tín, an toàn, đúng cam kết. Vậy làm sao để tìm một nơi uy tín để “chọn mặt gởi vàng”, vừa đảm bảo hàng hóa tới nơi không có hư hại gì, vừa tiết kiệm chi phí tối đa. Hãy cùng tìm hiểu chành xe cam kết chất lượng chuẩn và đáp ứng các nhu cầu trên ngay sau đây.

Lưu ý đối với các chành xe gửi hàng Bắc Nam

Chành xe là từ dùng để chỉ những đơn vị chuyên kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Có nhiều đơn vị tiếp nhận và vận chuyển hàng trên khắp cả nước hoặc cũng có nơi chỉ nhận những khu vực lân cận, trong đó dịch vụ cung cấp chành xe gửi hàng Bắc- Nam cũng rất phổ biến.

Tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa, chủng loại mặt hàng mà sẽ có mức giá thành khác nhau. Ở mỗi chành xe sẽ có mức phí chênh lệch dựa vào chất lượng xe, thời gian giao nhận hàng, dịch vụ, phí bốc dỡ hàng…Với những đơn hàng phải vận chuyển xa như từ Bắc vào Nam thì mức giá sẽ được ưu đãi dựa trên khối lượng hàng ( có nhiều nhà xe sẽ giảm giá dựa trên khối lượng kg của đơn hàng, hoặc sẽ chiết khấu % đơn hàng).

Hàng hóa khi vận chuyển xa phải được đóng gói, bảo quản cẩn thận để tránh xảy ra sai sót. Các mặt hàng đồ ăn tươi sống phải được làm lạnh, mặt hàng đồ hộp phải để nhiệt độ phòng. Ngoài ra, các đơn hàng đồ điện tử, linh kiện máy tính, đồ gốm sứ thủy tinh cần phải được đóng nhiều lớp để tránh va chạm trong quá trình lưu thông.

Chành xe gửi hàng Bắc Nam an toàn, chi phí thấp tại Vận Tải Miền Trung
Đội ngũ chành xe đi miền trung luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Mức chi phí phổ biến cho các đơn hàng Bắc- Nam

Chành xe gửi hàng Bắc Nam có nhiều mức chi phí khác nhau, điều này tùy thuộc vào khối lượng đơn hàng và quy định riêng của mỗi nhà xe. Dưới đây là giá cước thông dụng và phổ biến hiện nay (chỉ một số khu vực tiêu biểu).

 • Từ TP HCM- Hà Nội/ Ninh Bình/ Hà Nam/ Bắc Ninh/ Hưng Yên: Với những đơn hàng dưới 1 tấn thì có mức phí từ 2.300đ/kg (thời gian vận chuyển từ 2-4 ngày), đơn hàng nào dưới 3 tấn thì áp dụng mức 2.200đ/kg, từ 3-5 tấn thì áp dụng mức 2.050đ/kg. Ngoài ra những đơn hàng nào từ 20-30 tấn thì mức giá chỉ còn 1.600đ/kg, trên 30 tấn thì giảm xuống còn 1.300đ/kg. Như vậy có thể thấy vận chuyển hàng có khối lượng lớn thì sẽ được chi phí thấp hơn.
 • Từ TP HCM- Quảng Ninh/ Lào Cai/ Hòa Bình/ Yên Bái/ Lạng Sơn/ Thái Nguyên: Ở các tỉnh thành này thì mức giá vận chuyển cho đơn hàng từ 1-3 tấn là 3.250đ/kg, từ 3-5 tấn là 2.750đ/kg, từ 5-10 tấn là 2.450đ/kg. Mức giá sẽ còn 1.850đ với đơn hàng từ 20-30 tấn và trên 30 tấn sẽ còn khoảng 1.580đ/ kg. Thời gian vận chuyển cho đơn hàng là từ 4-6 ngày.
 • Từ TP HCM- Nam Định/ Thái Bình/ Hải Dương/ Phú Thọ/ Bắc Giang/ Hải Phòng/ Vĩnh Phúc: Mức giá sẽ nằm trong khoảng từ 2.350đ/ kg đến 1.400đ/kg dành cho đơn hàng từ dưới 3 tấn đến trên 30 tấn.

>>>> BẢNG GIÁ CHI TIẾT<<<<

Trên đây chỉ là chi phí cho việc vận tải hàng hóa, khách hàng cần lưu ý những khoản phụ phí liên quan như:

 • Chi phí xếp dỡ tại đầu kho hàng khi tiếp nhận hàng hoặc trao trả hàng hóa.
 • Chi phí dành cho xe trung chuyển và đường cấm xe tải trọng lớn lưu thông.
 • Phụ phí để xe lấy hàng và giao nhận hàng tận nơi…

Đặt chành xe gửi hàng Bắc Nam ở đâu?

Để liên hệ dịch vụ đặt chành xe gửi hàng Bắc Nam uy tín với mức chi phí rẻ, cạnh tranh thì quý khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ và chính sách vận chuyển hàng hóa của Công Ty Vận Tải Miền Trung- Midtrans dưới đây.

 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc vận tải và chuyên chở hàng hóa khắp các miền đất nước.
 • Đội ngũ nhân công luôn ưu tiên quyền lợi của khách hàng lên đầu. Cam kết uy tín chất lượng và tuân thủ quy định về mặt thời gian cho khách hàng. Mang đến sự hài lòng cao nhất cho mỗi “ thượng đế” công ty phục vụ.
 • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa, bưu phẩm đặc biệt là các mặt hàng dễ hư hỏng, rơi vỡ. Đặc biệt cam kết bồi thường nếu hàng hóa xảy ra vấn đề do quá trình vận chuyển.
 • Lưu thông bằng con đường trọng điểm ngắn nhất để rút ngắn tối đa thời gian hàng hóa đến tay người nhận.
 • Chi phí cạnh tranh trên thị trường.

Trên đây là giới thiệu chung về dịch vụ cung cấp chành xe gửi hàng Bắc Nam cũng như tổng quát về chi phí, giá thành. Để tìm hiểu thêm các thông tin cần thiết khác về nhu cầu vận tải hàng hóa, nhận báo giá, tư vấn lộ trình vận chuyển hay book dịch vụ vui lòng liên hệ với Công Ty Vận Tải Miền Trung theo các cách sau:

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI