Bảng giá cước vận chuyển hàng TpHCM đi Quảng Ngãi

Vận Tải Miền Trung
09/12/2021
Bảng giá, Tuyến Miền Trung

Vận tải Miền Trung chuyên nhận vận chuyển hàng TPHCM đi Quảng Ngãi theo phương thức ghép hàng đến hàng bao xe nguyên chuyến xe 8, 10, 15 tấn các xe đầu kéo đến các tất cả các địa điểm ở Quảng Ngãi đặc biệt tới các khu công nghiệp như: Thổ Phong, Quảng Phú, Tinh Phong, Dũng Quất,  Bình Nguyên…

Quảng Ngãi là nền kinh tế mới phát triển mạnh trong những năm gần đây với sự đầu tư vào các dự án quy mô lớn như Khu kinh tế Dung Quất, KĐT VSIP Quảng Ngãi, Hòa Phát Dung Quất…

Bảng giá cước vận chuyển hàng TpHCM đi Quảng Ngãi
Nhu cầu hàng hóa ở Quảng Ngãi ngày một tăng và đa dạng hóa

Thị trường hàng hóa ở Quảng Ngãi vì thế cũng đang mở rộng và ngày đa dạng hóa. Vận Tải Miền Trung là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng từ TPHCM đi Quảng Ngãi để cung ứng hàng hóa phục vụ nhu cầu cho thị trường tiềm năng này.

Để vận chuyển hàng từ TPHCM đi Quảng Ngãi, Vận Tải Miền Trung cung cấp hai hình thức vận chuyển

 • Vận chuyển bằng hình thức ghép hàng đi Quảng Ngãi: Phù hợp với nhu cầu của các bạn có lượng hàng ít, hàng đi ít và không thường xuyên. Thông thường với đơn hàng dưới 8 tấn bạn nên chọn phương án này nếu yêu cầu về tiến độ vận chuyển không quá gấp
 • Bao xe nguyên chuyến vận chuyển đi Quảng Ngãi: Các bạn có lượng hàng nhiều (8 tấn trở lên) có thể xem xét phương án bao nguyên xe để vận chuyển. Với phương án này các bạn yên tâm về chi phí và tiến độ vận chuyển.

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ TP.HCM ĐI QUẢNG NGÃI

Tuyến HCM – Quảng Ngãi Giá (nghìn đồng/ tấn)
Dưới 1 tấn Tính 1 lô
Từ 1-3 tấn 1400
Từ 3-5 tấn 1350
Từ 5-10 tấn 1150
Từ 10-15 tấn 1020
Từ 15-20 tấn 870
Từ 20-30 tấn 790
Từ 30 tấn 690
Thời gian VC 1 ngày

♠ Lô hàng có khối lượng dưới 200 kg: 1.100.000 vnđ/lô

♠ Lô hàng có khối lượng 200-500 kg: 1.300.000 vnđ/lô

♠ Lô hàng có khối 500-1 tấn: 1.600.000 vnđ/lô

Bạn có thể tra giá cước vận chuyển online để tính chi phí vận chuyển tương ứng với lượng hàng của mình.

Ghi chú: 

 • Đơn giá chưa bao gồm VAT 10%
 • Áp dụng với loại hàng có tỉ lệ Thể tích/Khối lượng < 3.5

Vận chuyển chiều ngược lại, tham khảo: Giá Cước Xe Vận Chuyển Hàng Từ Quảng Ngãi Vào TP.HCM

Các phụ phí phát sinh (nếu có):

 1. Phí xếp dỡ tại một đầu kho nhận hoặc giao: 110.000. đồng/tấn (áp dụng khoảng cách từ xe vào kho tối đa 5m)
 2. Đơn giá trung chuyển vào đường cấm tải: 250.000đồng/tấn
 3. Điểm lấy hàng/ giao hàng bán kính 15km từ HCM hoặc trục quốc lộ, ra ngoài bán kính này tính phụ phí 500.000/ mỗi 20km tiếp theo.
 4. Xe lấy hàng tận nơi cho đơn hàng >2 tấn (đường không bị cấm tải), dưới 2 tấn khách chở tới kho hoặc lấy tận nơi phụ phí 500.000đ

BẠN CẦN VẬN CHUYỂN TỪ Hà Nội?

>>> *Giá cước vận chuyển từ Hà Nội đi Quảng Ngãi:

ĐỘI XE VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ TPHCM ĐI QUẢNG NGÃI

Vận Tải Miền Trung đã đầu tư hơn 15 đầu xe từ 8 tấn, 15 tấn đến đầu kéo các loại đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng từ TPHCM đi Quảng Ngãi quay đầu hai chiều liên tục mỗi ngày.

Với hàng ghép, hàng lẻ cần vận chuyển đi Quảng Ngãi, xe tải chở hàng đi Quảng Ngãi khởi hành từ TPHCM lúc 18 giờ và đến Quảng Ngãi vào khoảng trưa ngày hôm sau.

Bảng giá cước vận chuyển hàng TpHCM đi Quảng Ngãi
Đội xe đa dạng chủng loại, đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, tận tâm.

Thời gian đóng hàng ghép tải xe từ 14h-đến 18h mỗi ngày. Các đơn hàng cần vận chuyển đi Quảng Ngãi được đi lấy và tập kết tại kho 342 Quốc Lộ 1A, P. An Phú Đông, Q.12, TP.HCM và tiến hành đóng xe bởi đội ngũ nhân viên kho chuyên nghiệp.

Các loại xe chuyên vận chuyển hàng từ TPHCM đi Quảng Ngãi như xe 8 tấn thùng 7.5m, xe 10 tấn thùng 9.6m, xe 15 tấn thùng 9.4m, xe 20 tấn thùng 9.3m, xe đầu kéo thùng dài 12m 32 tấn, đảm bảo phục vụ nhu cầu vận chuyển đa dạng của bạn.

GIÁ BAO XE TỪ TPHCM ĐI QUẢNG NGÃI

Loại xe Kích thước thùng (D x R x C mét) Giá cước (vnđ/chuyến) Đặt xe online
Xe 8 tấn 7.5 x 2.3 x 2.3 13.5 Triệu BOOK XE
Xe 10 tấn 9.6 x 2.35 x 2.4 14.5 Triệu BOOK XE
Xe 15 tấn 9.4 x 2.35 x 2.4 17 Triệu BOOK XE
Xe 20 tấn 9.3 x 2.35 x 2.3 18.5 Triệu BOOK XE
Container 40′ 12 x 2.35 x 2.7 23 Triệu BOOK XE
Đầu kéo thùng 12 x 2.35 x 2.2 23 Triệu BOOK XE

Ghi chú: 

 • Đơn giá chưa bao gồm VAT 10%
 • Thời gian vận chuyển 1 ngày

Các phụ phí phát sinh (nếu có):

 1. Phí xếp dỡ tại một đầu kho nhận hoặc giao: 110.000. đồng/tấn (áp dụng khoảng cách từ xe vào kho tối đa 5m)
 2. Đơn giá trung chuyển vào đường cấm tải: 250.000đồng/tấn
 3. Điểm lấy hàng/ giao hàng bán kính 15km từ HCM hoặc trục quốc lộ, ra ngoài bán kính này tính phụ phí 500.000/ mỗi 20km tiếp theo.

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN TỪ TPHCM ĐI QUẢNG NGÃI

Book vận đơn đi Quảng Ngãi

Có nhiều cách để thông báo vận đơn cho chúng tôi. Vận Tải Miền Trung có thể tiếp nhận vận đơn qua mọi hình thức miễn sao bạn cảm thấy dễ dàng và thoải mái nhất như điện thoại trực tiếp #LIÊN HỆ HOTLINE, Booking Online, liên hệ qua Zalo, Viber, Facebook của chúng tôi.

Khảo sát – thống nhất phương án vận chuyển

Sau khi nhận được thông tin cần vận chuyển của quý khách, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại với các bạn sớm nhất để tiến hành khảo sát hàng hóa. Để có giá vận chuyển tốt nhất cho các bạn, nhân viên khảo sát sẽ đến xem hàng trực tiếp hoặc nhận diện hàng hóa thông qua các kênh tương tác khác. Sau đó sẽ tiến hành khảo sát vị trí, địa điểm giao nhận để đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất.

Bảng giá cước vận chuyển hàng TpHCM đi Quảng Ngãi
Đảm bảo chi phí tốt nhất cho khách hàng

Vận Tải Miền Trung sẽ đề xuất phương án vận chuyển sao cho đảm bảo quyền lợi của bạn là tối đa, hạn chế nhất các phụ phí phát sinh cho khách hàng nếu có.

Khách hàng và Vận Tải Miền Trung sẽ thống nhất phương án vận chuyển. Chúng tôi sẽ cung cấp hợp đồng, biên nhận vận chuyển rõ ràng, đầy đủ, minh bạch cho quý khách hàng.

Lấy hàng tại TPHCM và khu vực lân cận

 • Với vận đơn bao xe nguyên chuyến, lượng hàng từ 2 tấn trở lên, Vận Tải Miền Trung sẽ lấy hàng tận nơi tại TPHCM khách hàng (đường lớn xe tải lớn ra vào được, không bị cấm tải xe). Các loại hàng nặng, cồng kềnh cần sử dụng xe cẩu khách hàng sẽ tự bố trí trước xe cẩu hoặc Vận Tải Miền Trung tự bố trí xe cẩu lên hàng. Chi phí xe cẩu xe thỏa thuận theo từng chuyến cụ thể.
 • Đơn hàng vận chuyển đi Quảng Ngãi dưới 2 tấn, quý khách vui lòng chở đến kho của Vận Tải Miền Trung tại 342 Quốc Lộ 1A, P.An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM hoặc bên mình sẽ sắp xếp xe tải nhỏ đến lấy tận nơi, phụ phí phát sinh khoảng 500k/chuyến hoặc tùy thuộc vị trí lấy hàng mà Vận Tải Miền Trung sẽ đưa ra phương án giảm thiểu tối đa nhất chi phí chuyển tải cho quý khách hàng.
Bảng giá cước vận chuyển hàng TpHCM đi Quảng Ngãi
Hỗ trợ xe nâng miễn phí tại kho HCM

Tại kho của Vận Tải Miền Trung, các bạn được hỗ trợ xe nâng, nhân viên bốc dỡ hàng hóa miễn phí khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ TPHCM đi Quảng Ngãi của chúng tôi.

Tiến hành vận chuyển đi Quảng Ngãi

Hàng hóa vận chuyển đi Quảng Ngãi được bộ phận kho bố trí xếp hàng lên xe từ 14-18h và khởi hành lúc 18-19 giờ mỗi ngày. Vận Tải Miền Trung luôn cam kết mang lại dịch vụ vận chuyển tốt nhất đến quý khách nhờ

 • Đội ngũ anh em tài xế chuyên nghiệp, tận tâm, nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng từ TPHCM đi Quảng Ngãi
 • Đội ngũ nhân viên kho cẩn thận, kinh nghiệm tiếp xúc và xếp dỡ nhiều loại hàng luôn đảm bảo an toàn hàng hóa cho bạn từ lúc xếp lên xe đến khi vận chuyển tới Quảng Ngãi.
 • Kho bãi tại TP.HCM đầy đủ trang thiết bị phục vụ công việc vận chuyển hàng hóa. Xe nâng được hỗ trợ sử dụng miễn phí khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

Giao hàng đến Quảng Ngãi:

Trước khi đến Quảng Ngãi để giao hàng, tài xế sẽ liên hệ trước với bên nhận hàng để bố trí nhân sự và địa điểm nhận hàng.

 • Thông thường, xe tải lớn của chúng tôi sẽ đến giao trực tiếp cho bạn nếu đường lớn không bị cấm tải, khoảng cách không quá xa từ trục quốc lộ 1A (<15km)
 • Trường hợp hàng giao vào nội thành thành phố, hoặc trong thôn xã đường xe tải lớn không vào được. Vận Tải Miền Trung sẽ bố trí xe trung chuyển, chi phí khoảng 500k hoặc phụ phí tùy địa điểm giao hàng.

Các loại hàng cần phương tiện nâng hạ quý khách vui lòng bố trí sẵn (khi tài xế đã gọi điện thoại thông báo giờ giao hàng) hoặc chúng tôi sẽ tự bố trí phương tiện nâng hạ, phụ phí phát sinh thỏa thuận từng đơn hàng cụ thể.

Đối chiếu bàn giao chứng từ

Sau khi vận chuyển hoàn tất, Vận Tải Miền Trung sẽ tiến hành bàn giao chứng từ giao nhận cho khách hàng để đảm bảo đối chiếu chính xác số lượng, chất lượng hàng hóa sau mỗi chuyến hàng cho quý khách.

KINH NGHIỆM VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ TPHCM ĐI QUẢNG NGÃI

Vận tải Miền Trung đã tiếp nhận và thực hiện rất nhiều vận đơn cung cấp hàng hóa từ TPHCM đến các khu vực ở tỉnh Quảng Ngãi như Khu kinh tế Dung Quất, công trình Hòa Phát Dung Quất, cung cấp nguyên liệu cho các nhà máy ở các KCN Thổ Phong, Tĩnh Phong, Bình Nguyên… các loại mặt hàng như:

 • Hàng cung ứng xây dựng: Các loại mặt hàng như ván ép, xà gồ, giàn giáo, sắt thép vận chuyển từ TPHCM cung cấp phục vụ các công trình đang xây dựng ở Quảng Ngãi.
 • Hàng tiêu dùng: Các mặt hàng hàng siêu thị, hàng điện tử gia dụng, hàng phục vụ may mặc…
 • Vật tư thiết bị cho ngành đánh bắt hải sản: Vận Tải Miền Trung chuyên cung cấp vật tư thiết bị, máy móc cho các công ty, hộ gia đình kinh doanh trong lĩnh vực đánh bắt, nuôi trồng hải sản tại Quảng Ngãi.

Bảng giá cước vận chuyển hàng TpHCM đi Quảng Ngãi

QUY TRÌNH BỐC DỠ, VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CHUYÊN NGHIỆP

Vận tải Miền Trung là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải nói chung và vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi nói riêng.

NHẬN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI QUẢNG NGÃI

 1. Đầu tiên, khi quý khách hàng liên hệ với Vận tải Miền Trung sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ. Tiếp đó, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế về khối lượng hàng hóa và báo giá chi tiết cho khách hàng.
 2. Vận tải Miền Trung sẽ triển khai cụ thể từng hạng mục đúng như yêu cầu trong hợp đồng, đồng thời hỗ trợ lưu kho và bốc dỡ hàng hóa và tiến hàng vận chuyển.

Bên cạnh yếu tố chi phí rẻ và nhân viên chuyên nghiệp, điều gây ấn tượng với khách hàng chính là quy trình vận chuyển kho chặt chẽ. Qua đó, khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát tiến độ và có những đóng góp kịp thời nhất.

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

Bảng giá cước vận chuyển hàng TpHCM đi Quảng Ngãi Vận chuyển nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối: Vận tải Miền Trung cam kết về tiến độ vận chuyển luôn chính xác, an toàn hàng hóa.
Bảng giá cước vận chuyển hàng TpHCM đi Quảng Ngãi Đa dạng về dịch vụ: Bao gồm nhiều dịch vụ liên quan đến Logistics như vận chuyển, kho bãi, phân phối.
Bảng giá cước vận chuyển hàng TpHCM đi Quảng Ngãi Cước vận chuyển cạnh tranh: Giảm tối đa chi phí cho khách hàng bằng cách tăng hiệu quả và chất lượng vận chuyển.
Bảng giá cước vận chuyển hàng TpHCM đi Quảng Ngãi Minh bạch, uy tín: Biên nhận từng đơn hàng rõ ràng chi tiết, hợp đồng vận chuyển đầy đủ.
Bảng giá cước vận chuyển hàng TpHCM đi Quảng Ngãi Hỗ trợ 24/7: Luôn cập nhật và kiểm soát tiến độ cho khách hàng 24/24 mọi ngày trong tuần.

Đội ngũ Vận tải Miền Trung luôn nỗ lực phấn đấu với mục tiêu xây dựng chuỗi cung ứng Logistics cho khách hàng. Chúng tôi vinh dự khi được làm cầu nối lưu thông hàng hóa của bạn và đối tác. Với tiêu chí luôn đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho bạn dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ miễn phí và nhận giá phí tốt nhất!

LIÊN HỆ

Vận Tải Miền Trung