Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Phú Yên

Vận Tải Miền Trung
10/08/2023
Bảng giá, Tuyến Miền Trung

Chành xe tải vận chuyển hàng Sài Gòn đi Phú Yên giá rẻ theo hình thức ghép hàng hoặc bao xe nguyên chuyến đến các địa điểm của Phú Yên như Tuy Hòa, Sông Cầu, Sông Hinh, Sơn Hòa, Hòa Vinh, Hòa Xuân, Vũng Rô…

Phú Yên – “xứ sở hoa vàng trên cỏ xanh” là một tỉnh nghèo ở miền Trung đang trên đà phát triển trong những năm gần đây. Từ vùng đất hoang sơ, Phú Yên đang dần chuyển mình với các dự án du lịch, công nghiệp hóa nhờ sự đầu tư trong và ngoài nước.

Bảng giá cước chành xe vận chuyển hàng Tp.HCM đi Phú Yên

Vận tải miền trung có nhiều dự án vận tải đã và đang hoạt động vận tải hàng hóa ở Phú Yên với các loại hàng như: Sắn củ, đường, khoáng sản, đá Granite, bia, nước giải khát, thuốc tây, bột đất… Đi các địa điểm của Phú Yên như: Công ty cổ phần Pymepharco; Nhà máy chế biến thủy; Nhà máy đường KCP, Nhà máy đường Tuy; Nhà máy Thủy điện Sông Hinh; Nhà máy Thủy điện sông Ba Hạ ,kho dầu Vũng Rô…

CÁC HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN SÀI GÒN ĐI PHÚ YÊN

Chành xe tải vận chuyển hàng từ TPHCM đi Phú Yên có hai phương án:

 • Ghép hàng và bao xe nguyên chuyến. Đối với lượng hàng nhỏ lẻ, số lượng hàng đi không ổn định thì phương án ghép tải chung với các loại hàng khác là tối ưu hơn về giá cước.
 • Đối với lượng hàng nhiều và nhu cầu vận chuyển ổn định hàng tháng, bạn nên xem xét phương án thuê nguyên xe tải để đảm bảo tiến độ, chi phí. Bảng giá cước ghép hàng và cước bao xe tải vui lòng tham khảo bên dưới

Đội xe tải vận chuyển hàng Sài Gòn đi Phú Yên gồm 15 xe nhiều loại như xe 8 tấn, xe 10 tấn , xe 15 tấn, xe 20 tấn, xe đầu kéo các loại đảm bảo đáp ứng nhiều nhu cầu vận chuyển cho khách hàng.

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ TPHCM ĐI PHÚ YÊN

Chành xe HCM – Phú Yên Giá (nghìn đồng/ tấn)
Dưới 1 tấn Tính 1 lô
Từ 1-3 tấn 1250
Từ 3-5 tấn 1130
Từ 5-10 tấn 930
Từ 10-15 tấn 830
Từ 15-20 tấn 670
Từ 20-30 tấn 570
Từ 30 tấn 510
Thời gian VC 1 ngày

♠ Lô hàng có khối lượng dưới 200 kg: 900.000 vnđ/lô

♠ Lô hàng có khối lượng 200-500 kg: 1.100.000 vnđ/lô

♠ Lô hàng có khối 500-1 tấn: 1.250.000 vnđ/lô

Ghi chú: 

 • Đơn giá chưa bao gồm VAT 10%
 • Áp dụng với loại hàng có tỉ lệ Thể tích/Khối lượng < 3.5

Các phụ phí phát sinh (nếu có):

 1. Phí xếp dỡ tại một đầu kho nhận hoặc giao: 110.000. đồng/tấn (áp dụng khoảng cách từ xe vào kho tối đa 5m)
 2. Đơn giá trung chuyển vào đường cấm tải: 250.000đồng/tấn
 3. Điểm lấy hàng/ giao hàng bán kính 15km từ HCM hoặc trục quốc lộ, ra ngoài bán kính này tính phụ phí 500.000/ mỗi 20km tiếp theo.
 4. Xe lấy hàng tận nơi cho đơn hàng >2 tấn (đường không bị cấm tải), dưới 2 tấn khách chở tới kho hoặc lấy tận nơi phụ phí 500.000đ

Có đơn hàng cần vận chuyển đi Phú Yên?

Khảo sát trước khi vận chuyển

Trước khi vận chuyển hàng, Vận Tải Miền Trung và đối tác sẽ cùng nhau thống nhất về hình thức vận chuyển, giá cước vận chuyển của lô hàng cần vận chuyển đi Phú Yên. Chành xe tải đi Phú Yên sẽ tư vấn và đưa ra phương án vận chuyển phù hợp cho khách hàng.

 • Đối với hàng ghép, chúng tôi sẽ lấy hàng tận nơi cho quý khách hàng nếu lô hàng trên 2 tấn và phù hợp các điều kiện như nơi lấy hàng xe tải lớn ra vào được, đường không bị cấm tải.
 • Trường hợp với loại hàng cần dùng xe cẩu để nâng hạ, khách hàng tự sắp xếp xe cẩu hoặc chúng tôi sẽ tự bố trí xe tải cẩu để nâng hạ hàng, chi phí cẩu nâng hạ hàng sẽ thỏa thuận theo từng lô hàng cụ thể.
 • Lô hàng có khối lượng dưới 2 tấn cần vận chuyển đi Phú Yên, quý khách vui lòng chở đến kho của Vận Tải Miền Trung tại 342 Quốc lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12 hoặc Vận Tải Miền Trung sẽ bố trí xe tải nhỏ lấy hàng tận nơi cho bạn, phụ phí phát sinh 400-600k tùy địa điểm lấy hàng.

Tiến hành vận chuyển hàng đi Phú Yên

Sau khi nhận hàng, Vận Tải Miền Trung sẽ tiến hành đóng hàng lên xe tại kho HCM để vận chuyển đi Phú Yên. Tại kho của Vận Tải Miền Trung có đầy đủ cơ sở phục vụ kho vận như xe nâng miễn phí, đội ngũ nhân viên kho chuyên nghiệp.

Bảng giá cước chành xe vận chuyển hàng Tp.HCM đi Phú Yên

Thời gian đóng hàng lên xe từ 15h đến 19h. Tuyến vận chuyển hàng từ TPHCM đi Phú Yên của Vận Tải Miền Trung có lịch xuất phát hằng ngày lúc 19h giờ và đến Phú Yên 7- 9h sáng hôm sau.

Giao hàng tại Phú Yên theo lịch trình

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Phú Yên có thời gian giao hàng tại Phú Yên thường từ 7h-17h trong ngày. Các địa điểm giao hàng nằm trong nội thành thành phố Tuy Hòa, Thị xã Sông Cầu, đường nhỏ xe tải lớn không vào được chúng tôi sẽ bố trí xe tải nhỏ trung chuyển.

Với các điểm giao thuộc tuyến huyện như Sơn Hòa, Sông Hinh, La Hai, Đồng Xuân… tùy vào trường hợp mà chành xe tải đi Phú Yên của chúng tôi sẽ cho xe giao trực tiếp hoặc bố trí xe chuyển tải. Các phụ phí phát sinh này sẽ thống nhất với khách hàng trước khi vận chuyển và sau khi khảo sát.

Trường hợp hàng nặng, cồng kềnh cần sắp xếp xe cẩu, Vận Tải Miền Trung sẽ bố trí xe cẩu hàng cho quý khách nếu có yêu cầu. Chi phí cẩu hạ hàng sẽ được khảo sát và thỏa thuận theo từng đơn hàng vận chuyển.

GIÁ THUÊ XE TẢI TỪ TPHCM ĐI PHÚ YÊN

Loại xe Kích thước thùng (D x R x C mét) Giá cước (vnđ/chuyến) Đặt xe online
Xe 8 tấn 7.5 x 2.3 x 2.3 9.5 Triệu BOOK XE
Xe 10 tấn 9.6 x 2.35 x 2.4 10.5 Triệu BOOK XE
Xe 15 tấn 9.4 x 2.35 x 2.4 12 Triệu BOOK XE
Xe 20 tấn 9.3 x 2.35 x 2.3 13 Triệu BOOK XE
Container 40′ 12 x 2.35 x 2.7 16 Triệu BOOK XE
Đầu kéo thùng 12 x 2.35 x 2.2 16 Triệu BOOK XE

Ghi chú: 

 • Đơn giá chưa bao gồm VAT 10%.
 • Thời gian vận chuyển: 1 ngày.

Các phụ phí phát sinh (nếu có):

 1. Phí xếp dỡ tại một đầu kho nhận hoặc giao: 110.000. đồng/tấn (áp dụng khoảng cách từ xe vào kho tối đa 5m)
 2. Đơn giá trung chuyển vào đường cấm tải: 250.000đồng/tấn
 3. Điểm lấy hàng/ giao hàng bán kính 15km từ HCM hoặc trục quốc lộ, ra ngoài bán kính này tính phụ phí 500.000/ mỗi 20km tiếp theo.

* CẦN VẬN CHUYỂN CHIỀU NGƯỢC LẠI? >>> Tham khảo: Vận Chuyển Hàng Từ Phú Yên Vào TP.HCM

* Giá cước vận chuyển từ Hà Nội vào Phú Yên:

Quy trình của chành xe tải vận chuyển hàng đi Phú Yên

Quý khách hàng vui lòng thông báo đơn hàng cần vận chuyển đi Phú Yên cho Vận Tải Miền Trung thông qua các kênh tương tác như Báo giá Online, điện thoại trực tiếp #HOTLINE, Zalo, Facebook của chúng tôi.

Mỗi đơn hàng vận chuyển đều sẽ được Vận Tải Miền Trung khảo sát kỹ lưỡng và đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất để đảm bảo về chi phí, tiến độ… Vận tải Miền Trung và khách hàng sẽ cùng nhau thống nhất phương án, giá cả và tiến hành hợp đồng vận chuyển.

Căn cứ theo hợp đồng, chúng tôi sẽ sắp xếp xe vận chuyển và thông báo lịch trình cụ thể cho khách hàng chủ động sắp xếp nhân sự, hàng hóa để vận chuyển. Thời gian lấy hàng, vận chuyển và giao hàng sẽ được cập nhật cho quý khách 24/24 khi có yêu cầu.

Sau khi vận chuyển, chứng từ biên nhận hàng hóa sẽ được bàn giao cho quý khách để tiến hành thủ tục thanh toán theo hợp đồng.

quy trình vận chuyển hàng

Giá cước vận chuyển từ TPHCM đi các tỉnh Miền Trung khác:

KINH NGHIỆM VẬN CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN ĐI PHÚ YÊN

Phú Yên là tỉnh có nền kinh tế mới phát triển gần đây, thị trường hàng hóa tại đây vì thế cũng dần dần đa dạng hóa. Với kinh nghiệm nhiều năm vận chuyển hàng TPHCM đi Phú Yên, Vận Tải Miền Trung đã và đang vận chuyển rất nhiều loại mặt hàng cung cấp cho thị trường Phú Yên như:

 • Cung cấp vật tư thiết bị, nguyên liệu cho ngành chế biến nuôi trồng thủy sản: Tại Phú Yên, ngành chế biến nuôi trồng thủy sản là một ngành nghề nòng cốt trong nền kinh tế. Vì vậy nhiều loại mặt hàng vận chuyển đi Phú Yên để cung ứng cho ngành này như thức ăn thủy sản, thuốc dùng cho thủy sản, các sản phẩm phụ gia phục vụ chế biến thủy hải sản.
 • Các mặt hàng phục vụ phát triển ngành du lịch: Phú Yên đang là hiện tượng du lịch ở Việt Nam nhờ vẻ đẹp hoang sơ. Chành xe tải đi Phú Yên của chúng tôi đã tiến hành vận chuyển cung cấp hàng hóa từ TPHCM phục vụ ngành du lịch tỉnh này như hàng nội thất, hàng thực phẩm, các mặt hàng trong khâu hoàn thiện công trình.
 • Hàng tiêu dùng: Với đời sống ngày một tăng, nhu cầu tiêu dùng hàng hóa của người dân nơi đây cũng dần đa dạng. Chành xe Phú Yên cũng vận chuyển nhiều loại mặt hàng phục vụ đời sống nhân dân Phú Yên như hàng nước giải khát, hàng may mặc, các mặt hàng chăm sóc sức khỏe, đồ gia dụng, đồ điện tử…
 • Hàng công trình: Vận Tải Miền Trung đang tiến hành vận chuyển cung cấp vật tư cho nhiều công trình đang xây dựng ở Phú Yên như ở TP. Tuy Hòa, Thị xã Sông Cầu, Hòa Vinh, Hòa Xuân… và cung cấp thiết bị xây dựng cho các nhà máy ở các KCN An Phú, Hòa Phú, Hòa Hiệp Bắc…

Nhận vận chuyển hàng đi Phú Yên giá rẻ

CHÀNH XE TẢI ĐI PHÚ YÊN UY TÍN

Bảng giá cước vận chuyển hàng Tp.HCM đi Phú Yên Nhanh và Chính Xác:

Chúng tôi cam kết đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm đúng thời gian

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Chuyên Nghiệp:

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải luôn có những giải pháp vận chuyển tối ưu nhất cho quý khách

Bảng giá cước vận chuyển hàng Tp.HCM đi Phú Yên Uy Tín:

Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn, vận chuyển đúng thời gian đã cam kết, có sự cố xảy ra chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và đền bù

Hệ thống kho bãi chành xe đi Phú Yên Linh Hoạt:

Với đội xe chạy khắp tuyến Nam-Trung-Bắc, chúng tôi luôn linh hoạt trong quá trình điều phối hàng hóa và xử lý các vấn đề cấp bách xảy ra.

Bảng giá cước chành xe tải vận chuyển hàng Tp.HCM đi Phú Yên  Tiết Kiệm: 

Chúng tôi mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá vận chuyển tốt nhất.

CHÀNH XE TẢI ĐI PHÚ YÊN HỖ TRỢ:

 • Dịch vụ thu hộ tiền hàng: Cung cấp dịch vụ thu hộ tiền hàng tại Phú Yên khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của chành xe tải đi Phú Yên của Vận Tải Miền Trung.
 • Dịch vụ nhận hàng và kiểm đếm hộ: Một số cá nhân, đơn vị không thể trực tiếp nhận hàng, kiểm đếm số lượng, chất lượng hàng hóa. Vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ nhận hàng và kiểm đếm theo yêu cầu để hỗ trợ quý khách trong việc vận chuyển hàng hóa.
 • Dịch vụ giao hàng hẹn ngày giờ:  Lưu kho tại Quận 12, TP HCM,  Vận Tải Miền Trung hỗ trợ bạn giao hàng theo hẹn đặt trước cho khách hàng, bạn được lưu kho ngắn hạn miễn phí.
 • Dịch vụ vận chuyển và phân phối: Là giải pháp hiệu quả cho các kênh phân phối với hệ thống kho tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và đội xe phân phối chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo bảng giá cước vận chuyển và phân phối hàng tại TPHCM và lân cận.
 • Dịch vụ thuê xe du lịch Phú Yên: Nếu các bạn có nhu cầu đi công tác ở Phú Yên, Vận Tải Miền Trung xin giới thiệu dịch vụ cho thuê xe du lịch Phú Yên tại Tuy Hòa GO, là một đối tác uy tín, tin cậy của chúng tôi về dịch vụ cho thuê xe du lịchtại Phú Yên.

Để có giá tốt nhất, hãy thông tin cho chúng tôi chi tiết đơn hàng cần vận chuyển của bạn.

LIÊN HỆ

Vận Tải Miền Trung